25/05/2024 14:46 GMT+7

3 nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội sớm được xuất viện

Trong 6 nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội được đưa đến bệnh viện cấp cứu, dự kiến trong chiều nay 25-5 sẽ có 3 bệnh nhân được xuất viện.

Nạn nhân vụ cháy nhà ở Trung Kính, Hà Nội điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải ngày 24-5 - Ảnh: D.LIỄU

Nạn nhân vụ cháy nhà ở Trung Kính, Hà Nội điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải ngày 24-5 - Ảnh: D.LIỄU

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính, Hà Nội rạng sáng 24-5 đã khiến 14 người tử vong, 6 người được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Chiều 24-5, có 3 nạn nhân nặng trong vụ cháy được chuyển từ Bệnh viện Giao thông vận tải đến Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục điều trị.

Tại Bệnh viện Giao thông vận tải còn 3 bệnh nhân, đều là người thân của chủ nhà trọ.

Ông Bùi Sỹ Tuấn Anh - giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải - cho hay sáng 25-5, bệnh viện đã khám hội chẩn, đánh giá toàn trạng 3 bệnh nhân. Hiện sức khỏe của cả 3 đã ổn định, dự kiến xuất viện chiều nay.

Trong 3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai, nặng nhất là cụ bà 84 tuổi (người thân của chủ trọ). 

Thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai cho hay tối qua bà đã được nội soi rửa phổi và làm các xét nghiệm đánh giá chức năng tim mạch, phổi, thần kinh.

Kết quả cho thấy não và tim của bà đều bị ảnh hưởng, đến nay cụ bà vẫn chưa tỉnh, tình trạng rất nặng, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực.

Hai bệnh nhân còn lại (là cặp vợ chồng thuê trọ) nằm tại Trung tâm chống độc đều có dấu hiệu ảnh hưởng cơ tim, bỏng đường hô hấp và ngộ độc khí CO, viêm phổi.

Sau khi hội chẩn và làm thêm một số xét nghiệm, các bác sĩ đã kết hợp dùng thuốc điều trị giải độc khí CO và oxy cao áp để phòng biến chứng về thần kinh và tâm thần. Hiện các bệnh nhân vẫn đang được theo dõi, điều trị tích cực.

Vụ cháy nhà trọ làm 14 người chết: Còn 3 nạn nhân chưa nhận dạng đượcVụ cháy nhà trọ làm 14 người chết: Còn 3 nạn nhân chưa nhận dạng được

Trong số 14 người chết trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, vẫn còn 3 người đang chờ kết quả giám định ADN vì bị 'cháy đen' không thể nhận dạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên