Tag: cháy nhà trọ

Ông Hiệp 'khùng' bị đề nghị 9-10 năm tù vụ cháy nhà trọ khiến hai vợ chồng chết

TTO - Việc hỗ trợ 130 triệu đồng cho thân nhân gia đình hai người chết, ông cho rằng chỉ là biểu hiện của tấm lòng nhân ái, không phải bồi thường: "Có lỗi mới phải bồi thường, tôi không có lỗi, nên đây là tiền hỗ trợ".

Ông Hiệp 'khùng': 'Vụ cháy xuất phát ở hai nhà bên cạnh, không phải khu phòng trọ của tôi'

TTO - Trả lời thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Thế Hiệp khẳng định vụ cháy phòng trọ xuất phát ở hai nhà bên cạnh, khu phòng trọ của ông không phải nơi cháy đầu tiên. Tuy nhiên ông không đưa ra được bằng chứng.

Ông Hiệp 'khùng' bị xét xử trong vụ cháy nhà trọ khiến 2 vợ chồng chết

TTO - Sau 6 lần hoãn, TAND quận Ba Đình quyết định xét xử bị cáo Nguyễn Thế Hiệp với cáo buộc vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy, gây cháy tại dãy nhà trọ gần Bệnh viện Nhi, khiến hai người tử vong, thiệt hại tài sản trị giá hơn 1,8 tỉ đồng.

Khởi tố người phụ nữ phóng hỏa nhà trọ 'vì bị ngăn cản tình cảm'

TTO - Trần Thị Thanh Hải bị công an khởi tố về hành vi giết người và hủy hoại tài sản vì phóng hỏa đốt xe máy gây cháy nhà trọ khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

Người phụ nữ đốt nhà trọ 'vì bị ngăn cản tình cảm' khiến 1 người chết, đã có chồng con

TTO - Quá trình điều tra, công an xác định người phụ nữ phóng hỏa nhà trọ làm 1 người chết, 5 người bị thương ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã có chồng và con trai 5 tuổi.

Đọc báo cùng bạn 2-4: Siết vốn vào bất động sản: Thận trọng vẫn hơn

TTO - Chương trình với nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cháy nhà trọ ở Nam Từ Liêm; Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dần 'lộ diện'; Vì sao giá xăng chỉ giảm nhẹ?

Cô gái phóng hỏa nhà trọ làm 6 người thương vong khai gì?

TTO - Cho rằng anh họ của bạn trai ngăn cản, xúi giục người yêu chấm dứt tình cảm với mình, Trần Thị Thanh Hải đã mang xăng, phóng hỏa đốt xe của người này để trả thù, dẫn đến hỏa hoạn khiến 5 người bị thương và 1 người tử vong.

Cháy nhà trọ ở Hà Nội, cứu  được 7 người, 1 người tử vong

TTO - Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã nỗ lực cứu được 7 người ra khỏi đám cháy nhà trọ ở phố Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hiện cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm xem còn người mắc kẹt trong đám cháy không.

Người phụ nữ thuê trọ chết cháy cùng người đàn ông trong phòng khóa trái

TTO - Khi lực lượng chữa cháy kiểm soát được ngọn lửa và phá cửa vào phòng trọ thì phát hiện thi thể người phụ nữ thuê trọ và một người đàn ông.

Bắt nghi phạm đốt nhà trọ làm 3 người chết thảm ở Bình Tân

TTO - Cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm châm lửa đốt nhà trọ khiến 3 người chết thảm ở quận Bình Tân, TP.HCM.