Tag: cháy nhà trọ

Vụ cháy nhà trọ 14 người chết ở Trung Kính: Do chập mạch điện ở đầu xe máy điện

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng - phó giám đốc Công an TP Hà Nội - cho biết nguyên nhân vụ cháy nhà trọ làm 14 người chết ở Trung Kính (Cầu Giấy) là do chập mạch điện ở đầu xe máy điện, sau đó cháy lan ra các xe máy khác.

Cháy nhà trọ trong hẻm Đà Lạt, 3 anh em ruột tử vong

Vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu trên đường Nguyên Phi Ỷ Lan (phường 7, TP Đà Lạt) sáng 24-6 khiến 3 trẻ nhỏ tử vong.

Vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, thêm 2 bệnh nhân xuất viện

Sau hơn 10 ngày vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, Hà Nội xảy ra, hai bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã được xuất viện. Hiện chỉ còn một bệnh nhân cao tuổi nhất vẫn đang được điều trị tích cực.

Khen thưởng người leo tường cứu 2 cô gái mắc kẹt trong đám cháy nhà trọ

UBND quận Hà Đông (Hà Nội) đã khen thưởng công dân cứu hai nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy nhà trọ xảy ra tại phường Phú Lương.

Liên tiếp các vụ cháy nhà cho thuê đặt ra bài toán cần bộ tiêu chuẩn xây dựng, trong đó quy định diện tích tối thiểu, không gian để hạn chế rủi ro.

Công an xử phạt 2 phụ nữ đăng tin sai sự thật về vụ cháy nhà trọ Trung Kính

Không kiểm chứng thông tin, lại muốn tăng tương tác Facebook, 2 phụ nữ ở Hà Nội đã đăng thông tin sai sự thật liên quan vụ cháy nhà trọ khiến 14 người chết.

Trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 4 'người hùng' đập tường cứu người

Sáng 30-5, Trung ương Đoàn trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 4 'người hùng' đập tường cứu người trong vụ cháy tại ở Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội).

Khi biết đoạn clip mình cứu người trong vụ cháy được lan truyền, anh Lèng Văn Bằng vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc hằng ngày. Anh nói "chỉ muốn cứu người, đó là điều hạnh phúc nhất".

Phút cứu người trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội lúc sáng sớm

Trong căn nhà trọ cháy lúc sáng sớm 30-5, người dân cứu được 2 người, lực lượng cảnh sát cứu được 3 người thoát khỏi ngọn lửa cùng cột khói đen bốc lên ngùn ngụt.

Cháy nhà trọ ở Hà Nội lúc sáng sớm, 9 người thoát nạn

Công an quận Hà Đông cho hay có 9 người thoát nạn trong vụ cháy nhà trọ sáng 30-5. Trong đó người dân cứu được 2 người, lực lượng cảnh sát cứu được 3 người. 4 người tự thoát nạn qua lối thoát nạn sang nhà bên cạnh.