19/06/2024 09:04 GMT+7

3 doanh nghiệp phối hợp tổ chức Fluke Vietnam Tour 2024

Ngày 18-6, Schaeffler Việt Nam, công ty hàng đầu trong công nghệ chuyển động, phối hợp Fluke Vietnam và Unitek tổ chức Fluke Vietnam Tour 2024.

3 doanh nghiệp phối hợp tổ chức Fluke Vietnam Tour 2024- Ảnh 1.

Người tham dự nhận được những kiến thức và giải pháp giúp nâng cao chất lượng bảo trì trong sản xuất

Sự kiện bao gồm một loạt hội thảo và hoạt động tương tác diễn ra tại 9 tỉnh và thành phố. Qua đó, người tham dự nhận được những kiến thức và giải pháp giúp nâng cao chất lượng bảo trì trong sản xuất.

Tại sự kiện, Schaeffler Việt Nam nêu bật các giải pháp mới trong hoạt động bảo trì công nghiệp. Giải pháp giám sát tình trạng toàn diện và tự động OPTIME giúp đơn giản hóa việc bảo trì thiết bị, máy móc, đảm bảo hoạt động trơn tru với giao diện thân thiện với người dùng. Cùng với đó, Prolink CMS cung cấp khả năng giám sát toàn diện cho các thiết bị quan trọng, tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có.

3 doanh nghiệp phối hợp tổ chức Fluke Vietnam Tour 2024- Ảnh 2.

Hội thảo và hoạt động tương tác diễn ra tại 9 tỉnh và thành phố

"Chúng tôi rất phấn khích với sự thành công của Fluke Vietnam Tour 2024" - ông Nguyễn Văn Tiệp, giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Schaeffler Việt Nam, nói - "Sự kiện này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi trong việc góp sức thúc đẩy sự đổi mới và toàn vẹn ngành công nghiệp. Thông qua các đối tác chiến lược và các sáng kiến hợp tác như thế này, chúng tôi đang góp phần mở đường cho một tương lai bền vững và hiệu quả hơn cho ngành sản xuất tại Việt Nam".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên