07/12/2022 10:30 GMT+7

Schaeffler ra mắt giải pháp công nghệ OPTIME - OPTIME C1 tại thị trường Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Trong tháng 10-2022 vừa qua, Tập đoàn Schaeffler - một trong những nhà cung cấp ngành ô tô và công nghiệp hàng đầu thế giới, đã ra mắt giải pháp OPTIME và OPTIME C1 tại thị trường Indonesia và Việt Nam.

Schaeffler ra mắt giải pháp công nghệ OPTIME - OPTIME C1 tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Schaeffler ra mắt giải pháp công nghệ OPTIME

Schaeffler OPTIME là một giải pháp hiệu quả và dễ sử dụng với chi phí thấp. Giải pháp nhằm giám sát tình trạng toàn diện tất cả các tài sản quan trọng của quy trình gián tiếp trên toàn bộ khu máy móc và thiết bị.mà các công ty trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại cần thực hiện để tăng cường mức độ hiệu quả.

Schaeffler ra mắt giải pháp công nghệ OPTIME - OPTIME C1 tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

OPTIME C1 là giải pháp IoT của Schaeffler cung cấp

OPTIME C1 là một giải pháp IoT của Schaeffler cung cấp cho đội bảo trì nhằm thông tin chính về tất cả các hệ thống bôi trơn được nối mạng.

Điều này cho phép bảo trì có trọng tâm các hệ thống tái bôi trơn, loại bỏ nhu cầu kiểm tra thủ công dựa trên lộ trình. Đây là bộ bôi trơn thông minh đầu tiên hợp lý hóa việc quản lý bôi trơn thông qua cảnh báo từ ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển dựa trên web.

Với những phát kiến hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp và những ưu điểm vượt trội, giải pháp OPTIME, OPTIME C1 sẽ sớm được triển khai tại khu vực còn lại của Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận