2,8 triệu suất sữa đậu nành cho hơn 200.000 em học sinh tiểu học

27/12/2017 14:00 GMT+7

Nối tiếp hành trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”, công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy vừa hoàn tất trao tặng 2,8 triệu suất sữa đậu nành Fami kid cho hơn 200.000 em học sinh tiểu học thuộc 11 tỉnh thành trong năm 2017.

Đây chính là nỗ lực của công ty với tâm huyết mang nguồn dinh dưỡng lành đến học đường trong nhiều năm qua vì mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Trong năm 2017, Vinasoy còn đẩy mạnh tuyên truyền về dinh dưỡng đầy đủ kết hợp với vận động phù hợp đến với các em học sinh, phụ huynh và nhà trường, để giúp trẻ lấy đà phát triển toàn diện đặc biệt là trong giai đoạn 6-12 tuổi. Cụ thể, các em học sinh sẽ nhận được quyển cẩm nang dinh dưỡng với nội dung kiến thức khoa học chính xác, bổ ích được thiết kế đẹp mắt và lợi ích của sữa đậu nành.

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Công ty sữa đậu nành Việt Nam chia sẻ: "Chương trình sữa học đường là một hoạt động quan trọng gắn liền với mục tiêu và triết lý kinh doanh của Vinasoy: mang dinh dưỡng lành đến cho tất cả mọi người. Với những kinh nghiệm quý báu học hỏi được từ mô hình của thế giới, chúng tôi đã thực hiện chương trình theo cách riêng của mình và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết, nguồn lực để mở rộng phạm vi hơn nữa trong thời gian tới".

2,8 triệu suất sữa đậu nành cho hơn 200.000 em học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ chương trình năm 2017, Vinasoy cũng hợp tác cùng với Báo Nhi Đồng tổ chức chương trình hội thao Fami kid tại 4 tỉnh từ tháng 10 đến tháng 12-2017

Một điểm nổi bật của năm 2017, chương trình còn tạo điều kiện để các em học sinh tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi cũng như trang bị về cơ sở vật chất như bể bơi, bộ dụng cụ thể thao cho các trường để các em có cơ hội vui chơi tăng cường vận động thể chất hằng ngày.

Với mục tiêu ngày càng nhiều học sinh Việt Nam được thụ hưởng nguồn dinh dưỡng lành và các hoạt động bổ ích cho phát triển toàn diện, vừa qua tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Vinasoy đã trao 20 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam để tiếp tục triển khai chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn" trong những năm tới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận