06/05/2021 19:00 GMT+7

27 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand gặt hái nhiều 'trái ngọt'

V.C
V.C

Tính đến năm 2021, tập đoàn bất động sản CapitaLand đã có 27 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong chặng đường đó, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhớ và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

27 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand gặt hái nhiều trái ngọt - Ảnh 1.

Dự án nhà ở Vista Verde nhận được giải thưởng Vàng cho Giá trị Xanh của Bộ Xây dựng Singapore (BCA), hạng mục các dự án nước ngoài

Gần 3 thập kỷ hoạt động và phát triển, tập đoàn sở hữu nhiều sản phẩm vượt trội

Sự ra đời của dự án Somerset West Lake ở Hà Nội đánh dấu hành trình phát triển của tập đoàn tại Việt Nam từ năm 1994. 

Sau 27 năm hoạt động, danh mục đầu tư của tập đoàn đã có 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ và khoảng 7.300 căn hộ dịch vụ thuộc 30 dự án tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh, Nha Trang và Vũng Tàu.

Năm 2020, trong khi đại dịch COVID-19 đang gây ra sự gián đoạn, tập đoàn đã nỗ lực vượt thách thức để hoàn tất hoạt động bàn giao d'Edge Thảo Điền và Feliz en Vista (TP.HCM) theo đúng kế hoạch.

Trong cùng năm tại thị trường Hà Nội, Capital Place - tòa nhà phức hợp hạng A hiện đại bậc nhất hiện nay tại vị trí chiến lược trung tâm quận Ba Đình cũng được đưa vào vận hành, đã và đang thu hút các tập đoàn lớn lựa chọn là địa chỉ đặt văn phòng và cơ sở kinh doanh.

Xây dựng bàn đạp vững chắc, tạo tiền đề phát triển cơ hội mới trong tương lai

Tiếp nối thành công đã gặt hái được qua 27 năm hành trình, ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc Tập đoàn tại Việt Nam cho biết: "Việt Nam vẫn là thị trường đầu tư trọng điểm và hấp dẫn của Tập đoàn. Với bề dày hoạt động trong suốt 27 năm qua, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển dài hạn tại thị trường này. 

Có rất nhiều cơ hội kinh doanh thú vị mà chúng tôi đang xem xét mở rộng trong năm 2021, từ các dự án nhà ở đến các dự án khu đô thị quy mô lớn. Bên cạnh đó, việc hoàn thành sáp nhập với Ascendas-Singbridge vào năm 2019 đã tạo tiền đề củng cố năng lực của Tập đoàn trong việc xem xét phát triển và mở rộng các nhánh dự án như khu vận tải, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu".

Ông Ronald Tay cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi đặt tính bền vững là cốt lõi trong các hoạt động của công ty. Là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có trách nhiệm, chúng tôi luôn chú trọng đóng góp vào môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng nơi công ty hoạt động để tạo nên giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan. 

Năm 2020, doanh nghiệp thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19".

"Hàng năm, tập đoàn đóng góp 0,5% lợi nhuận ròng từ hoạt động kinh doanh cho CHF để triển khai các hoạt động trách nhiệm xã hội hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ em. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung dành thời gian và sự quan tâm đến những người thụ hưởng thông qua việc vận động nhân viên công ty tham gia trong các hoạt động CSR như Ngày Thiện nguyện hoặc Ngày thiện nguyện quốc tế CapitaLand. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng bốn trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên", ông Ronald Tay cho biết thêm

27 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand gặt hái nhiều trái ngọt - Ảnh 2.

Tập đoàn hỗ trợ hơn 6 tỉ đồng xây dựng trường mẫu giáo tại tỉnh Long An

Định hướng phát triển được chứng minh qua các giải thưởng uy tín

Năm 2020, tập đoàn nhận giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020" tại lễ vinh danh "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020" do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

Gần đây nhất, ngày 26-4, doanh nghiệp đã nhận được "Giải thưởng Rồng Vàng" tại lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Chương trình Rồng Vàng là sự kiện uy tín thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001, nhằm tôn vinh, biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

27 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand gặt hái nhiều trái ngọt - Ảnh 3.

Đại diện doanh nghiệp nhận "Giải thưởng Rồng Vàng" tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngoài các giải thưởng vinh danh chủ đầu tư, các dự án của tập đoàn cũng nhận được các giải thưởng danh giá như giải thưởng về giá trị xanh "Green Mark Gold Award" của Bộ xây dựng Singapore được trao cho dự án Vista Verde, Feliz en Vista và Seasons Avenue.

Các giải thưởng là minh chứng cho định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn tại Việt Nam.

Thông tin về Tập đoàn tại Việt Nam

CapitaLand Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của Tập đoàn tại Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững "Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng", tập đoàn cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Theo dõi thông tin chi tiết tại: 

Website: https://www.capitaland.com/vn/en.html

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên