Tag: CapitaLand

Cận cảnh loạt dự án bất động sản được chọn gỡ vướng ở TP.HCM

Tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản TP.HCM là lãnh đạo UBND TP cùng các sở ngành đã tổ chức cuộc họp gỡ vướng cho từng doanh nghiệp, với 7 dự án được ưu tiên xử lý trong cuộc họp chiều 20-2.

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, tại trung tâm TPHCM, việc tìm kiếm một dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý cùng các hệ tiện ích thỏa mãn khách hàng được ví như "đãi cát tìm vàng".

CapitaLand Investment thuộc top công ty BĐS hàng đầu toàn cầu danh sách Carbon Clean 200

Đây là năm thứ tư liên tiếp CapitaLand có tên trong bảng xếp hạng thường niên của tổ chức Corporate Knights và As You Sow. Bảng xếp hạng vinh danh các doanh nghiệp niêm yết toàn cầu đang dẫn đầu ngành về kiến tạo năng lượng sạch trong tương lai.

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tổ chức lễ ký kết hợp tác dự án phát triển thành phố mới Bình Dương.

Căn hộ hạng sang DEFINE được đặt kín chỗ trong vòng hai tiếng

100% căn hộ đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.

27 năm phát triển tại Việt Nam, CapitaLand gặt hái nhiều 'trái ngọt'

Tính đến năm 2021, tập đoàn bất động sản CapitaLand đã có 27 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong chặng đường đó, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhớ và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

CapitaLand vào Top 100 tập đoàn phát triển bền vững trên thế giới

Vừa qua Tập đoàn CapitaLand đã đạt được tiếng vang khi vào danh sách '100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu' lần thứ chín. Đây cũng là dấu hiệu tích cực làm nổi bật hồ sơ của công ty với các nhà đầu tư.

CapitaLand: Xây dựng mô hình kinh doanh mới dựa vào 3 nguyên lý cốt lõi chính

Nhân kỷ niệm 20 năm niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, Tập đoàn CapitaLand đã cho ra mắt mô hình chuyển đổi kinh doanh mới mang tên 'The Next 20' (TN20).

CapitaLand ra mắt Kế hoạch tổng thể phát triển bền vững năm 2030

Tập đoàn CapitaLand vừa công bố Kế hoạch tổng thể phát triển bền vững đầu tiên với các mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn đến năm 2030.

CapitaLand trao học bổng và quà cho hơn 1.400 học sinh

CapitaLand thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) cùng nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh trong 'Ngày Thiện nguyện CapitaLand'.