26 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương khỏi bệnh

15/02/2021 20:22 GMT+7

TTO - Chiều 15-2, hai bệnh viện dã chiến ở tỉnh Hải Dương công bố có 26 trường hợp bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi bệnh.

26 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương khỏi bệnh - Ảnh 1.

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện dã chiến 1 ở thành phố Chí Linh - Ảnh: BVDC

Chiều nay 15-2, Bệnh viện dã chiến số 1 ở thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) công bố 21 bệnh nhân khỏi bệnh. Những bệnh nhân này đã có xét nghiệm âm tính 3 lần với virus SARS-CoV-2.

Ông Nguyễn Trọng Khoa - phó cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, phó trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Hải Dương - đã đến chúc mừng người bệnh và các thầy thuốc.

Bác sĩ CKII Nguyễn Trung Cấp - phó giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương - cho biết tính đến nay Bệnh viện dã chiến số 1 đã công bố 46 bệnh nhân khỏi bệnh. Đây là những tín hiệu đáng mừng, tạo niềm tin cho người dân Hải Dương tin tưởng vào ngành y tế.

Được biết, hiện nay Bệnh viện dã chiến số 1 đang điều trị cho 210 bệnh nhân. Sức khỏe của các bệnh nhân đều cơ bản ổn định.

Cũng trong chiều nay, Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Trường đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã công bố 5 bệnh nhân khỏi bệnh.

Các bệnh nhân được xe của bệnh viện đưa về nhà, bàn giao cho chính quyền địa phương và tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế với sự giám sát của y tế cơ sở.

Quảng Ninh khuyến cáo người dân đang ở Hải Dương hãy ở lại để giãn cách xã hội Quảng Ninh khuyến cáo người dân đang ở Hải Dương hãy ở lại để giãn cách xã hội

TTO - Ngày 15-2, UBND tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo người dân Quảng Ninh đang ở Hải Dương cần ở nguyên tại chỗ để thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách toàn xã hội tại đây nhằm góp phần đẩy lùi, ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.

HÀ THANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận