Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

24 nghệ sĩ hát 'Hòa nhịp con tim', khán giả hát online với Ngọt

25/04/2020 22:02 GMT+7

TTO - Tối 25-4, nhạc sĩ Huy Tuấn đã tung MV 'Hòa nhịp con tim' với sự tham gia của 24 nghệ sĩ. Một tiếng sau ban nhạc Ngọt cũng online hát cùng khán giả trong chương trình Monsoon From Home.

MV Hòa nhịp con tim phiên bản 2020

MV Hòa nhịp con tim phiên bản năm 2020 của nhạc sĩ Huy Tuấn đã chính thức được tung lên các trang mạng xã hội vào lúc 20h tối 25-4, với sự tham gia của dàn ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên: Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Tiên Tiên, Erik, Hòa Minzy, Đinh Hương, Bùi Lan Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Thanh, Thanh Hương, Tiến Lộc, Hiền Sến, Kiều Loan, Vũ Thu Hoài, Minh Xù...

24 nghệ sĩ hát Hòa nhịp con tim, khán giả hát online với Ngọt - Ảnh 2.

Ca si Thu Minh (trái) và ca sĩ Bùi Lan Hương tham gia MV Hòa nhịp con tim - Ảnh chụp màn hình

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Những nghệ sĩ chúng tôi muốn gửi đi một thông điệp tích cực vào thời điểm này, khi COVID-19 rồi sẽ dần qua đi, chúng ta cũng dần phải ổn định cuộc sống, bình thường theo một cách mới.

Chúng tôi mong muốn kêu gọi sự chung tay, ủng hộ, sẻ chia với những đồng bào đang gặp nhiều khó khăn vì cơn đại dịch. Hãy cùng chúng tôi hành động và hướng tới những ngày tươi sáng hơn".

24 nghệ sĩ hát Hòa nhịp con tim, khán giả hát online với Ngọt - Ảnh 3.

Hai diễn viên phía Bắc: Thu Hương (trái) và Bảo Thanh - Ảnh chụp màn hình.

Hòa nhịp con tim được Huy Tuấn sáng tác năm 2008, là ca khúc thuộc dự án phòng chống HIV/AIDS, do Ủy ban Dân số và kế hoạch hóa gia đình phát động.

Ca khúc này từng tập hợp được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia bởi truyền đi thông điệp sẻ chia yêu thương, nhân lên hi vọng trong cuộc sống.

Cách đây hơn một tháng, nhạc sĩ Huy Tuấn đã quyết định làm lại một phiên bản khác của Hòa nhịp con tim, với mong muốn tiếp tục lan tỏa tình yêu thương tới mọi người bằng âm nhạc, trong giai đoạn cả nước đang cùng đoàn kết chống lại dịch COVID-19.

Ban nhạc Ngọt biểu diễn trong Monsoon From Home tối 25-4 - Video: Monsoon From Home

Cũng trong tối 25-4, vào lúc 21h, ban nhạc Ngọt, ai ở nhà nấy đã cùng nhau chơi nhạc online trong chương trình Monsoon From Home của nhạc sĩ Quốc Trung.

Ban nhạc đã hát liên tục các ca khúc: Tôi đi trú đông, Em có chắc không, Lần cuối, Hết thời. Ca khúc Lần cuối (đi bên em xót xa người ơi), Ngọt hát cùng nhiều khán giả.

Để có được phần trình diễn của Ngọt với khán giả, trước đó Monsoon From Home đã hướng dẫn những khán giả đăng ký được hát cùng Ngọt cách ghi âm. Phần ghi âm của họ đã được gửi về để ban tổ chức ghép lại, hòa giọng với Ngọt.

Trong chương trình, nhạc sĩ Quốc Trung, cha đẻ của Monsoon Music Festival, đã có đoạn phỏng vấn ngắn với ban nhạc. Vị nhạc sĩ kỹ tính này khen Ngọt đã tự sống được bằng nghề, đã có được khán giả của mình.

Khi Ngọt hỏi về tình hình Monsoon, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: "Các festival âm nhạc mùa hè trên thế giới đã bị hủy hết, hi vọng tới tháng 11 dịch bệnh tan, để Monsoon Music Festival có thể diễn ra".

24 nghệ sĩ hát Hòa nhịp con tim, khán giả hát online với Ngọt - Ảnh 5.

Những khán giả hát online cùng Ngọt - Ảnh chụp màn hình

Monsoon From Home là chương trình do nhạc sĩ Quốc Trung khởi xướng trong giai đoạn dịch COVID-19.

Số đầu tiên do diva Thanh Lam mở màn hát ca khúc Bình minh với sự hỗ trợ của ban nhạc có Quốc Trung, Lưu Hà An... cùng dàn bè tổng cộng lên tới hơn 10 người, người nào ngồi hát và chơi nhạc ở nhà người ấy. Nối tiếp là ca sĩ Vũ, và tối 25-4 là ban nhạc Ngọt.

Quốc Trung, Thanh Lam, Trúc Nhân ngồi nhà hát với ban nhạc, làm MV thời COVID-19 Quốc Trung, Thanh Lam, Trúc Nhân ngồi nhà hát với ban nhạc, làm MV thời COVID-19

TTO - Internet đã giúp các nghệ sĩ như Thanh Lam, Quốc Trung ngồi nhà vẫn biểu diễn được 'Bình minh' với ban nhạc, ca sĩ Trúc Nhân ngồi nhà vẫn chế được MV 'Thật bất ngờ' khiến fan một phen bất ngờ, vui vẻ.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận