Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

20h tối 6-9: Chủ tịch UBND TP.HCM trả lời trực tiếp về định hướng của TP sau 15-9

06/09/2021 11:35 GMT+7

TTO - Trong chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời tối nay 6-9 sẽ có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tham dự chia sẻ với người dân về những định hướng, kế hoạch của thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 sau ngày 15-9.

20h tối 6-9: Chủ tịch UBND TP.HCM trả lời trực tiếp về định hướng của TP sau 15-9 - Ảnh 1.

Báo Tuổi Trẻ sẽ phát trực tiếp buổi livestream trên tuoitre.vn, youtube báo Tuổi Trẻfanpage báo Tuổi Trẻ, mời bạn đọc đón theo dõi!

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời" do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức từ ngày 24-8 đến nay, mục đích để chính quyền Thành phố lắng nghe, đối thoại, giải đáp những nhu cầu, bức xúc, nguyện vọng của người dân.

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời đặc biệt tối nay (ngày 6-9-2021), Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi sẽ tham dự để trực tiếp chia sẻ thông tin với người dân về những định hướng, kế hoạch của thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 sau ngày 15-9-2021. Nội dung tập trung vào các vấn đề lớn sau:

- Khi nào thành phố sẽ nới lỏng giãn cách xã hội? Lộ trình nới lỏng ra sao?

- Khi nào thành phố bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội, cần triển khai các giải pháp nào để kiểm soát ca nhiễm và giảm ca tử vong vì COVID-19?

- Kế hoạch tiêm vắc xin của thành phố trong thời gian tới.

- Các chính sách an sinh xã hội tiếp theo của thành phố để hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch.

- Các giải pháp lớn để khởi động lại nền kinh tế của thành phố, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh.

20h tối 6-9: Chủ tịch UBND TP.HCM trả lời trực tiếp về định hướng của TP sau 15-9 - Ảnh 3.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi sẽ tham gia chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời trực tiếp tối nay 6-9 - Ảnh: VIỄN SỰ

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 6-9-2021 trên trang fanpage Trung tâm Báo chí TP.HCM (facebook.com/trungtambaochi.tphcm) và được truyền dẫn trực tiếp trên các trang fanpage: Thông tin Chính phủ, Hệ thống 1022 của TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Yeah1TV, và fanpage nghệ sĩ Quyền Linh.

20h tối 6-9: Chủ tịch UBND TP.HCM trả lời trực tiếp về định hướng của TP sau 15-9 - Ảnh 4.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

TP.HCM mở cửa từng bước: Chậm nhưng chắc TP.HCM mở cửa từng bước: Chậm nhưng chắc

TTO - 'TP.HCM phải mở cửa dần trở lại, chậm nhưng phải chắc thay vì cứ mãi giãn cách nghiêm ngặt trong bối cảnh không thể quét sạch F0' - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh tại buổi làm việc với UBND quận 7 ngày 5-9.

D.N.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận