Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021

20 nghệ sĩ tham gia chiến dịch 'Không xả rác đêm giao thừa' của Huỳnh Lập

23/01/2020 17:21 GMT+7

TTO - Năm thứ ba liên tiếp phát động chiến dịch 'Không xả rác đêm giao thừa', tết năm nay nghệ sĩ Huỳnh Lập nhận được sự ủng hộ của 20 đồng nghiệp nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Việt Hương...

Clip Huỳnh Lập kêu gọi ngừng xả rác đêm giao thừa - Video: GIA LY

Cách đây ba năm, diễn viên Huỳnh Lập đã lần đầu tiên phát động chiến dịch Không xả rác đêm giao thừa nhằm chuyển tải thông điệp ý nghĩa và nâng cao nhận thức của mọi người về việc giữ gìn một môi trường sống thật sạch đẹp, văn minh, bắt đầu từ một hành động nhỏ là không xả rác bừa bãi vào đêm giao thừa và sau đó rèn luyện thói quen này trong suốt một năm tiếp theo.

Chiến dịch này đã “lôi kéo” được sự chú ý của không ít khán giả, công chúng lẫn nhiều nghệ sĩ quen thuộc trong giới showbiz Việt cùng chung tay ủng hộ. Và năm nay, Huỳnh Lập lại một lần nữa phát động chiến dịch ‘’Không xả rác đêm giao thừa”, nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ danh tiếng.

20 nghệ sĩ tham gia chiến dịch Không xả rác đêm giao thừa của Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Diễn viên Huỳnh Lập - Ảnh: GIA LY

Không chỉ có những diễn viên trẻ như: Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Dương Thanh Vàng, Hạnh Thảo, Hữu Đằng, Ngọc Phước, Ngọc Trai, Ngọc Hoa, Quỳnh Lý, Võ Tấn Phát… mà cả những nghệ sĩ lớn tuổi thuộc thế hệ trước như nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, diễn viên Đại Nghĩa, Hứa Minh Đạt, Lê Giang, Việt Hương… cũng ủng hộ Huỳnh Lập. 

Huỳnh Lập phấn khởi cho biết năm nay anh đã nhận được của gần 20 nghệ sĩ, góp phần lan tỏa thói quen sống văn minh đến với rộng rãi công chúng, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn duy trì được tinh thần ấy một cách lâu dài.

Thông điệp “Không xả rác đêm giao thừa” ở đây không chỉ có nghĩa là Huỳnh Lập khuyến khích mọi người chỉ ngưng xả rác vào đêm giao thừa, còn những lúc khác thì xả… thoải mái. Chiến dịch này là một cách tạo lối sống văn minh, sạch sẽ trong đời sống hằng ngày. 

Huỳnh Lập hi vọng con số 20 nghệ sĩ mà mình có thể kêu gọi cùng tham gia chia sẻ thông điệp ngừng xả rác này sẽ chỉ là con số tượng trưng và số lượng sẽ không chỉ dừng ở đó. Anh cũng cho biết rằng không chỉ riêng các nghệ sĩ, mà tất cả mọi người, dù là ai đi chăng nữa cũng có thể trở thành một “đại sứ” của chiến dịch ý nghĩa này bằng cách rèn luyện thói quen tốt và chia sẻ đến với người thân xung quanh mình. 

Giải trí 24h: Huỳnh Lập bật mí dự án đầu tay - phiên bản mới của “Tấm Cám” Giải trí 24h: Huỳnh Lập bật mí dự án đầu tay - phiên bản mới của “Tấm Cám” Huỳnh Lập lấy 'yêu thương, đón nhận từ khán giả làm đích đến' Huỳnh Lập lấy "yêu thương, đón nhận từ khán giả làm đích đến" ​Huỳnh Lập là quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ ​Huỳnh Lập là quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận