Phóng to |
| Hơn 20.000 người chết vì tai nạn giao thông mỗi năm tại Iran - Ảnh: Reuters |
Theo IANS, tai nạn xảy ra vào tối 9-9 trên đoạn đường cao tốc nối liền Tehran với Qom. Tài xế của một trong hai xe buýt bị mất lái khi chiếc xe bất ngờ nổ lốp và đâm trực diện vào xe buýt đi ngược chiều, cả hai xe bốc cháy dữ dội.
Ông Mahmoud Mozaffar, giám đốc Hội Trăng lưỡi liềm Đỏ Iran, cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy một chiếc lốp của xe buýt đi từ Kashan đến Tehran bị nổ và va chạm với xe đi từ Tehran đến Yazd.
“Không may là trong vụ tan nạn này có hơn 40 người tử vong và hơn 36 người bị thương”, ông Mozaffar chia sẻ.
Iran nổi tiếng với tình trạng an toàn giao thông kém nhất thế giới. Quan chức chính quyền Iran cho biết hơn 20.000 người chết và 200.000 người bị thương trong các vụ tai nạn giao thông mỗi năm ở nước này.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận