Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

2 lần bỏ thuốc ngủ cướp tài sản bạn quen qua mạng

07/03/2022 11:01 GMT+7

TTO - Hẹn bạn quen qua mạng từ Sóc Trăng lên Long An chơi, Huân bỏ thuốc ngủ vào ly nước cam để bạn ngủ say rồi lấy điện thoại, giỏ tiền, xe máy của bạn chạy trốn.

2 lần bỏ thuốc ngủ cướp tài sản bạn quen qua mạng - Ảnh 1.

Huân tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 7-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tân An, Long An cho biết đơn vị này vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Huân (46 tuổi, ngụ ấp Bình Ân, xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, Long An) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, Huân có quen với 1 thanh niên ngụ tỉnh Sóc Trăng từ trước. Đến ngày 26-1, Huân hẹn gặp người này tại bến xe Long An (TP Tân An) để nói chuyện.

Khi gặp nhau, Huân đã lén bỏ 2 viên thuốc ngủ vào ly nước cam mời người thanh niên khiến người này nhanh chóng ngủ say ngay tại quán.

Sau đó, Huân lấy điện thoại di động, giỏ xách bên trong có 25 triệu đồng, xe máy cùng giấy tờ tùy thân của người này rồi bỏ trốn.

Từ trình báo của nạn nhân, ngày 2-3, các trinh sát đã phát hiện Huân đang trú tại P.5, TP Tân An.

Tại cơ quan điều tra, Huân thừa nhận do thiếu nợ nên đã lừa "bạn qua mạng" lên Long An gặp để cướp tài sản. Huân khai nhận từng thực hiện một vụ việc tương tự với một nạn nhân khác tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An.

Khám xét tại nơi ở của Huân, ngoài các tang vật là tài sản của nạn nhân bị Huân lấy, cơ quan điều tra còn thu giữ được 18 viên nén nghi là thuốc ngủ.

Đánh thuốc mê lấy vàng khách đi xe, tên trộm bị bác tài chở thẳng tới công an Đánh thuốc mê lấy vàng khách đi xe, tên trộm bị bác tài chở thẳng tới công an

TTO - Phát hiện Hòa đánh thuốc mê và lấy trộm vàng của nạn nhân, tài xế xe khách đã chở ông ta thẳng tới trụ sở Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận