Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

2 cán bộ, chiến sĩ công an hi sinh khi truy đuổi nhóm nghi đua xe, cướp giật

02/04/2020 23:30 GMT+7

TTO - Tối 2-4, 2 cán bộ, chiến sĩ của Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ truy đuổi nhóm nghi đang đua xe, cướp giật.

2 cán bộ, chiến sĩ công an hi sinh khi truy đuổi nhóm nghi đua xe, cướp giật - Ảnh 1.

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra - Ảnh: NGÔ QUANG

Theo thông tin ban đầu, vào 20h40 tối cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng nghi đua xe và cướp giật người đi đường. 

Theo đó, đơn vị này đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên. Trong quá trình truy đuổi đối tượng đến đoạn đường gần cầu Mân Quang (đường Lê Đức Thọ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì 2 cán bộ, chiến sĩ của Đội cảnh sát giao thông - trật tự thuộc Công an quận Sơn Trà đã không may hi sinh là đại úy Đ.T.T. (41 tuổi) và trung sĩ V.V.T. (23 tuổi). Ngoài ra còn có một người dân đi đường bị thương.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. 

Thăng quân hàm vượt cấp cho chiến sĩ công an hy sinh Thăng quân hàm vượt cấp cho chiến sĩ công an hi sinh

TTO - Sáng nay 20-7, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, đại tá Nguyễn Đình Dũng, hiệu trưởng Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân II, đã trao quyết định thăng cấp hàm từ thượng sĩ lên trung úy cho chiến sĩ Lê Thanh Tâm.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận