21/12/2021 10:18 GMT+7

19h30 tối nay 21-12, tư vấn trực tuyến nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - ‘Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?’ là chủ đề buổi tư vấn trực tuyến kế tiếp của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 sẽ diễn ra tối nay 21-12.

19h30 tối nay 21-12, tư vấn trực tuyến nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra trên nền tảng Zoom webinar, từ 19h30 đến 21h tối 21-12.

Đồng thời, chương trình được phát sóng trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ (https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre) và kênh YouTube báo Tuổi Trẻ (https://www.youtube.com/c/TuoitreVn2015).

Tham gia buổi tư vấn này có 6 khách mời:

- TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM)

- ThS Lê Văn Hiển - phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM

- TS Võ Thanh Hải - phó hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Duy Tân

- ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân - hiệu trưởng Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn

- ThS Phan Thị Mai Quyên - giảng viên, phụ trách văn phòng tham vấn tâm lý Trường ĐH Mở TP.HCM

- ThS Nguyễn Hải Trường An - giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Các khách mời sẽ chia sẻ và trực tiếp trả lời thí sinh những nét chung về thi tốt nghiệp THPT, các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022.

Đặc biệt, với chủ đề "Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?", các khách mời sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành này hiểu rõ hơn từng chuyên ngành, thông tin về cơ hội việc làm, cách chọn trường phù hợp…

Nhóm ngành khoa học xã hội gồm những ngành nào? Nghề nào hot nhất trong khối xã hội? Học khối C có dễ xin việc? Có phải học ngành luật ra trường chỉ làm luật sư?... là những băn khoăn thường gặp của các học sinh quan tâm đến nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật. Tất cả những thắc mắc này sẽ được các khách mời giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến tối mai 21-12.

Bên cạnh đó, các chuyên gia hướng nghiệp sẽ giúp học sinh cách lựa chọn ngành nghề, khám phá năng lực và sở thích bản thân để chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất để tăng cơ hội trúng tuyển.

Đối với phụ huynh và thí sinh đang tham dự tại Zoom: có thể đặt câu hỏi bằng cách nhấn nút "Giơ tay", sẽ mời để kết nối hoặc có thể đặt câu hỏi tại mục Q&A. Đối với các bạn đang theo dõi livestream trên fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp có thể đặt câu hỏi bên dưới mục comment.

Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Zoom webinar

Chi phí tham gia: miễn phí

Đối tượng: học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.

Ngay bây giờ, mời bạn đọc đăng ký tham gia buổi tư vấn trực tuyến này.

Link đăng ký tham gia tại đây.

ĐH Luật TP.HCM tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển 35% tổng chỉ tiêu ĐH Luật TP.HCM tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển 35% tổng chỉ tiêu

TTO - Năm 2022, Trường đại học Luật TP.HCM tuyển sinh đại học chính quy theo hai phương thức với 2.100 sinh viên, năm ngành học.

19h30 tối nay 21-12, tư vấn trực tuyến nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật - Ảnh 4.
TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên