Tag: tư vấn trực tuyến

Phòng ngừa các bệnh lý gan mật bằng chế độ ăn lành mạnh, hạn chế bia rượu

Lối sống và dinh dưỡng hiện nay có nhiều thay đổi so với trước, dẫn đến việc xuất hiện nhiều bệnh lý về gan mật.

Mẹ trẻ tuổi vẫn cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Theo báo cáo của Bộ Y tế, có khoảng 1,7% trẻ sinh ra hằng năm mắc các loại dị tật, trong đó có những dị tật khó điều trị và phục hồi.

Triệu chứng COVID-19 đã khác trước? Có phải cách ly?

Tuổi Trẻ Online với sự đồng hành của Công ty cổ phần Dược Danapha tổ chức tư vấn trực tuyến 'Giảm biến chứng nặng do COVID-19 và bệnh mùa hè'.

Tư vấn trực tuyến: Sau Tết thường gặp vấn đề sức khỏe nào; Nhiều trẻ bị sốt vì sao?

Các bác sĩ, chuyên gia về nội khoa, bệnh truyền nhiễm, nhi khoa đã có buổi tư vấn sức khỏe trực tuyến đặc biệt dành cho bạn đọc Tuổi Trẻ vào chiều 3-2.

Học gì để không 'thua trên sân nhà'?

Trong xu thế toàn cầu hóa, không phải đến khi tìm việc ở nước ngoài thì sinh viên mới chịu áp lực cạnh tranh với những đối thủ quốc tế. Cuộc thi thố giữa những "công dân toàn cầu" đang diễn ra ngay chính trên "sân nhà" Việt Nam.

Hành trình Sống khỏe mỗi ngày - 'Tiền đái tháo đường - Béo phì: Phát hiện và phòng ngừa'

Vừa qua, BV ĐHYD TP.HCM phối hợp cùng Becton Dickinson Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân và TTTM Aeon Bình Tân tổ chức chương trình Hành trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề 'Tiền đái tháo đường - Béo phì: Phát hiện và phòng ngừa'.

Chọn trường quốc tế cho con: Những điều phụ huynh cần biết

TTO - Từ 9h30 sáng 13-5, chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Chọn trường quốc tế cho con: Những điều phụ huynh cần biết' được tổ chức trên Tuổi Trẻ Online.

19h tối nay 18-1: Tư vấn chọn ngành khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ

TTO - Vào lúc 19h tối nay 18-1, đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), Trường ĐH Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền... sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành trong khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ.

19h30 tối nay 21-12, tư vấn trực tuyến nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật

TTO - ‘Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?’ là chủ đề buổi tư vấn trực tuyến kế tiếp của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 sẽ diễn ra tối nay 21-12.

Chuyên gia đến từ 6 trường đại học tư vấn tuyển sinh nhóm ngành kinh tế

TTO - Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 của Tuổi Trẻ với chủ đề ‘Chọn ngành nào trong nhóm ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh?’ diễn ra tối 16-12 với sự tham gia của 6 khách mời.