18/01/2022 09:38 GMT+7

19h tối nay 18-1: Tư vấn chọn ngành khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Vào lúc 19h tối nay 18-1, đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), Trường ĐH Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền... sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành trong khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ.

19h tối nay 18-1: Tư vấn chọn ngành khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Khách mời của chương trình tối nay gồm:

1. GS.TS HOÀNG ANH TUẤN - hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

2. TS NGUYỄN TIẾN DŨNG - phó hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội.

3. TS NGUYỄN THỊ THU THỦY - phó trưởng ban quản lý đào tạo, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh năm nay sẽ có một cơ hội quý nghe các chuyên gia giải đáp khi muốn chọn một ngành thú vị, có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai thuộc khối nhân văn, muốn trở thành nhà tâm lý học, theo đuổi nghề báo, "nhảy việc" ở nhiều vị trí khác nhau trong nhóm ngành truyền thông hay nắm bắt các cơ hội vừa giỏi ngoại ngữ, vừa có kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó…

Tại buổi tư vấn, các thầy cô cũng sẽ trao đổi về phương thức tuyển sinh, môi trường đào tạo, lời khuyên cho các bạn học sinh khi ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi và những lưu ý khi lựa chọn, đăng ký xét tuyển theo một phương thức phù hợp nhất với mình.

Buổi tư vấn sẽ diễn ra lúc 19h-21h trên nền tảng Zoom webinar và phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn), kênh YouTube báo Tuổi Trẻ, fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ.

Các bạn học sinh, các bậc phụ huynh đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để đặt câu hỏi trực tiếp với ban tư vấn.

DTU tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 DTU tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

Trong khi SV nhiều nơi vẫn phải học online do dịch bệnh, ngược lại SV khối ngành Khoa học Sức khỏe (ĐH Duy Tân) vẫn được đi thực tập trực tiếp tại các bệnh viện kết hợp học các môn về Y học Dự phòng nhằm tích hợp kiến thức chuyên sâu nhất có thể.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên