19 thạc sĩ đầu tiên của ĐH Công nghệ Sài Gòn

24/03/2019 17:30 GMT+7

Ngày 23-3, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành công nghệ thực phẩm cho 19 tân thạc sĩ.

19 thạc sĩ đầu tiên của ĐH Công nghệ Sài Gòn - Ảnh 1.

Những thạc sĩ đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp sáng 23-3.

Đây là khoá đào tạo sau ĐH đầu tiên của trường với 24 học viên trúng tuyển. Trong số đó, 19 học viên hoàn thành chương trình đào tạo nhận bằng tốt nghiệp, có gần 90% học viên đạt thành tích học tập từ khá trở lên. 

Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi. Nhiều học viên có bài báo khoa học đã được công bố.

Theo thông tin từ Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, năm 2019, bên cạnh chuyên ngành công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và kỹ thuật xây dựng. 

Ở bậc ĐH, năm nay trường dự kiến tuyển mới các ngành du lịch, truyền thông đa phương tiện và quản lý xây dựng.

Tiền thân của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn là Trường CĐ Kỹ nghệ dân lập TP.HCM, được thành lập năm 1997. 

Năm 2004, trường được nâng cấp thành trường ĐH. Trường đào tạo các bậc từ CĐ, ĐH, hoàn chỉnh ĐH. Năm 2016, trường được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm.

M.G
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận