Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

17 cầu thủ nhí gia nhập Học viện Nutifood JMG: 'Tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam'

04/07/2022 17:29 GMT+7

TTO - Với 3 vòng thi tuyển gắt gao, Học viện bóng đá Nutifood JMG đã chọn ra được 17 cầu thủ nhí xuất sắc nhất cho khóa 3 từ hơn 4.000 thí sinh ứng tuyển khắp cả nước.

17 cầu thủ nhí gia nhập Học viện Nutifood JMG: Tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ nhí thi tuyển - Ảnh: QUỐC THÔNG

Sau 2 khóa đào tạo thành công và gây tiếng vang ở các giải trẻ, Học viện Nutifood đã tổ chức chương trình tuyển sinh khóa 3 từ ngày 6-5 đến 2-7 dành cho tất cả các em có năm sinh 2010 và 2011 (11-12 tuổi).

Chương trình trải qua 3 vòng thi tuyển với sự tham dự của hơn 4.000 cầu thủ nhí đến từ khắp cả nước. Kết quả, 17 cầu thủ nhí xuất sắc nhất (15 cầu thủ và 2 thủ môn) đã được chọn.

Các cầu thủ này phải trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, thi đấu đối kháng 1-1, kiểm tra khả năng hấp thu oxy tối đa, kiểm tra kỹ thuật cá nhân, bài thi thể lực, tốc độ…

Ngoài ra, các em được lựa chọn còn có tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy, kỹ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất...

17 cầu thủ nhí gia nhập Học viện Nutifood JMG: Tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

17 cầu thủ nhí xuất sắc được chọn cho khóa 3 Học viện Nutifood JMG - Ảnh: QUỐC THÔNG

Đích thân lựa chọn ra các "viên ngọc thô", giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour chia sẻ: "Tôi rất vui với kết quả tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Nhiều thí sinh thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao”.

17 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa III sẽ bắt đầu gia nhập Học viện Nutifood JMG (Gia Lai) từ ngày 6-8 tới. Một ngày sau đó, các em sẽ có buổi tập đầu tiên với HLV Guillaume Graechen - người thầy đầu tiên của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,...

17 cầu thủ nhí gia nhập Học viện Nutifood JMG: Tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Vincent Dufour - giám đốc Học viện JMG toàn cầu (áo trắng) - đánh giá các thí sinh - Ảnh: QUỐC THÔNG

Gia nhập Học viện Nutifood JMG, 17 cầu thủ nhí sẽ được Công ty Nutifood tài trợ toàn bộ chi phí dự kiến vào khoảng 8 tỉ đồng/học viên trong suốt 7 năm học. Chi phí đó bao gồm đào tạo kỹ thuật, học văn hóa đến bậc đại học, thi đấu và đào tạo nước ngoài, ăn ở, sinh hoạt, tập luyện…

Đặc biệt là chi phí chăm sóc dinh dưỡng bóng đá chuyên sâu từ các chuyên gia của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, nhằm giúp các em phát triển tối đa thể hình, thể trạng. Đây cũng là điểm mạnh và sự khác biệt của Học viện Nutifood JMG.


Học viện Nutifood JMG được thành lập vào năm 2015, với mục đích tìm kiếm và đào tạo các tài năng để cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Học viện Nutifood JMG từng giành ngôi á quân U17 quốc gia 2020, á quân U19 quốc gia 2021 và vô địch U21 quốc gia 2021.


Học viện NutiFood tăng cường cầu thủ cho Long An Học viện NutiFood tăng cường cầu thủ cho Long An

TTO - HLV trưởng đội hạng nhất Long An - ông Ngô Quang Sang - cho biết CLB này được tăng cường 5 cầu thủ từ Học viện bóng đá NutiFood vừa đoạt chức vô địch Giải bóng đá U21 hồi tuần trước.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận