Thứ 4, ngày 2 tháng 12 năm 2020

16 năm tù cho nữ tiếp viên đâm chết đồng nghiệp ở quán bar

12/11/2019 15:10 GMT+7

TTO - Mâu thuẫn vì 1 triệu đồng tiền "boa", nữ tiếp viên xinh đẹp ở Tiền Giang dùng dao đâm cô gái trẻ nhiều nhát trước cửa quán bar khiến nạn nhân tử vong. Nữ tiếp viên đã bị TAND tỉnh Tiền Giang tuyên 16 năm tù.


Bị cáo Huỳnh Thị Châu Hà tại phiên tòa ngày 12-11 - Video: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-11, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử sơ thẩm đối với Huỳnh Thị Châu Hà (20 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) về tội giết người.

16 năm tù cho nữ tiếp viên đâm chết đồng nghiệp ở quán bar - Ảnh 2.

Bị cáo Huỳnh Thị Châu Hà khi nghe HĐXX tuyên 16 năm tù - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Bị cáo Hà và Võ Nguyễn Ngọc Thư (19 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) là tiếp viên của các quán karaoke ở TP Mỹ Tho.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 17-4, Thư và Âu Duy Nam (37 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) cùng nhóm bạn đến một quán karaoke ở phường 5, TP Mỹ Tho để nhậu.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Nam điện thoại rủ Hà ra quán hát karaoke cùng. Sau đó, cả nhóm di chuyển đến quán bar Newclup ở đường Phạm Thanh (P.5 TP Mỹ Tho) để tiếp tục nhậu. Tại đây, Nam đưa cho Hà 1 triệu đồng để đưa lại cho Thư và yêu cầu Thư ra về trước.

Thư cho rằng Hà cố tình đuổi mình về trước nên xảy ra cự cãi. Hà khai nhìn thấy Thư nhắn tin cho ai đó đến quán bar gấp nên nghi ngờ Thư nhờ bạn đến đánh mình. Hà mang túi xách đi vào nhà vệ sinh lấy con dao bấm ra cất giấu phía sau thắt lưng rồi quay trở lại bàn nhậu.

Nhìn thấy Thư chuẩn bị ra về, Hà đi ra ngoài trước đứng đợi. Tại cửa quán, Hà và Thư nói chuyện và cự cãi về tiền "boa". Thư lấy nón bảo hiểm đánh nhưng không trúng Hà.

Lúc này, Hà lấy con dao giấu trong người đâm liên tiếp 7 nhát vào người của Thư. Mọi người trong quán nhìn thấy liền lao vào can ngăn, đưa Thư vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái này sau đó tử vong.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hà 16 năm tù và buộc bị cáo bồi thường thiệt hại gia đình nạn nhân với số tiền hơn 230 triệu đồng.

Lãnh án tử hình vì đâm chết công an xã Lãnh án tử hình vì đâm chết công an xã

TTO - Khi công an xã đang lập biên bản sự việc người bạn đến đánh và đập phá nhà chị ruột thì Nguyễn Minh Thắng xông vào rút dao đâm làm phó công an xã tử vong và một công an viên khác bị thương.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận