Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Chờ mãi không thấy tiếp viên nữ, hỗn chiến ở quán karaoke, 2 người chết, 4 đi tù

27/09/2019 19:17 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn về việc quán không điều tiếp viên nữ lên phòng phục vụ, giữa nhóm khách và nhóm nhân viên quán xảy ra hỗn chiến. Kết quả 2 người chết và 5 người bị TAND TP.HCM xét xử về các tội giết người, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản.

Chờ mãi không thấy tiếp viên nữ, hỗn chiến ở quán karaoke, 2 người chết, 4 đi tù - Ảnh 1.

Các bị cáo tại tòa - Ảnh: N.Q.

Chiều 27-9, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Huệ 18 năm tù, Nguyễn Hồng Phúc và Phạm Văn Thái Tình 12 năm tù cùng về tội giết người.

Tòa cũng tuyên phạt Hoàng Văn Hưng 2 năm 2 tháng 1 ngày tù về tội cố ý gây thương tích, tuyên phạt Phạm Duy Công 2 năm cải tạo không giam giữ về tội hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, quán karaoke Kingdom tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn do Huỳnh Thị Thái Trinh đứng tên giấy phép kinh doanh và Nguyễn Hữu Xuân - chồng của Trinh - quản lý.

Lúc 15h30 ngày 21-7-2017, Phạm Duy Công cùng Phạm Duy Thành, Nguyễn Đức Bảng và một số người khác đến quán Kingdom để hát karaoke. Lúc này Công yêu cầu có tiếp viên nữ phục vụ. Chờ đợi lâu mà không có tiếp viên nữ lên phòng, bực tức, nhóm của Công đã đập bể tấm kính cường lực của sàn nhảy và ly thủy tinh uống bia.

Tiếp đó, Công đá một thùng gạt tàn thuốc bằng kim loại và đập 1 micro không dây của quán, gây hư hỏng hoàn toàn không thể sửa chữa được (kết quả định giá tài sản thiệt hại trị giá hơn 2,3 triệu đồng).

Nguyễn Hữu Xuân gọi báo cho Phạm Văn Thái Tình biết việc Công đến quán quậy phá và bảo Tình dàn xếp thì Tình đồng ý. Do có hẹn với Hoàng Văn Hưng nên Xuân về nhà tại quận 12, lấy giấy tờ nhà đất để bàn việc thuê mặt bằng mở thêm quán karaoke mới. 

Một lát sau, Nguyễn Hữu Huệ là nhân viên của quán karaoke cùng Tình đi lên phòng để gặp Công, Thành nói chuyện về việc đập phá tài sản của quán. Tại đây, Công đấm vào mặt Huệ, còn Thành nắm tóc và đấm vào đầu của Trần Quốc Khải là nhân viên quán. 

Trong lúc hỗn chiến, Tình đã lấy khẩu súng bắn đạn bi bắn vào nhóm của Công, Thành và Bảng. Tuy nhiên, hai lần súng không nổ nên Tình lấy cây dũ đánh nhiều cái vào trán, mặt mũi và người của Thành và Bảng, để lại các vết bầm, xây xát da.

Hai nhóm hỗn chiến ra đến tận cổng và hậu quả là Bảng chết do sốc mất máu cấp bởi vết thương đâm thủng phổi phải và Thành chết do sốc mất máu cấp bởi vết thương đâm thủng phổi trái.

Theo HĐXX, Phạm Duy Công đã cố ý hủy hoại tài sản hợp pháp của công dân. Nguyễn Hữu Xuân không có hành vi gọi Tình, Hưng đến để đánh nhau, không chỉ đạo hay xúi giục gây án. Tại thời điểm xảy ra vụ án, Xuân không có mặt tại quán karaoke Kingdom nên không đủ chứng cứ để khởi tố Xuân về tội giết người với vai trò chủ mưu.

Nổ súng ở quán karaoke, 2 nhân viên trúng đạn trọng thương Nổ súng ở quán karaoke, 2 nhân viên trúng đạn trọng thương

TTO - Trong lúc xô xát với nhân viên quán karaoke ở Quảng Nam, một nhóm khách đã bất ngờ rút súng bắn khiến 2 nhân viên bị thương.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận