Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

13 cán bộ ở Cà Mau làm việc tại nhà để phòng ngừa lây nhiễm COVID-19

29/03/2020 12:57 GMT+7

TTO - Trưa 29-3, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Cà Mau đã báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh về việc các lãnh đạo, nhân viên sở liên quan đến ca bệnh 167.

Trước đó, ông N.T.Đ. (37 tuổi) - điều tra viên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an - có tiếp xúc với người bạn đi chung chuyến bay với bệnh nhân COVID-19 số 167 tại Hà Nội.

Đến ngày 26-3, ông Đ. đi cùng đoàn công tác của Bộ Công an vào Cà Mau làm việc với Sở NN&PTNT. Tổng cộng có 13 người ở Cà Mau tiếp xúc với ông Đ., gồm lãnh đạo, cán bộ và tài xế của Sở NN&PTNT, Sở Xây dựng, Ban quản lý dự án công trình, Công an tỉnh Cà Mau và Công an phường 9, TP Cà Mau.

Lịch trình di chuyển và làm việc của đoàn tại Sở NN&PTNT do phó giám đốc Sở và một số công chức của sở tiếp và đi hiện trường cùng đoàn xuống Đá Bạc (huyện Trần Văn Thời), không tiếp xúc người địa phương.

Sau đó, về sở họp, tiếp theo đi dùng cơm ở một nhà hàng trên địa bàn phường 6. Tại đây, có tiếp xúc với nhân viên phục vụ nhà hàng. Đoàn ở tại một khách sạn trên địa bàn TP Cà Mau.

Thông tin thêm về quá trình tiếp xúc và làm việc với ông Đ., lãnh đạo Sở NN&PTNT Cà Mau cho biết người bạn mà ông Đ. tiếp xúc đã xét nghiệm và kết quả âm tính với virus corona.

Tuy nhiên, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19 các cán bộ này sẽ làm việc tại nhà thông qua mạng, điện thoại và các thiết bị trực tuyến khác.

50 người tiếp xúc với bệnh nhân 54 ở Phú Quốc hoàn thành cách ly 50 người tiếp xúc với bệnh nhân 54 ở Phú Quốc hoàn thành cách ly

TTO - 50 người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 54 (quốc tịch Latvia) vừa được cho về nhà, sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung. Toàn bộ những người này đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận