27/11/2019 21:52 GMT+7

1.000 hung khí đội lốt 'công cụ nhà bếp' chuyển qua đường bưu điện

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng bưu điện quận triệt phá thành công lô vũ khí được vận chuyển bằng đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc vào TP.HCM để tiêu thụ.

1.000 hung khí đội lốt công cụ nhà bếp chuyển qua đường bưu điện - Ảnh 1.

Lô hàng bị thu giữ hơn 1.000 hung khí - Ảnh: CTV

Chiều 27-11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã phối hợp với bưu điện quận phát hiện lượng lớn hung khí vận chuyển qua đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc.

Cơ quan chức năng phát hiện lô hàng gồm 441 kiện hàng có dấu hiệu khả nghi nên kiểm tra, phát hiện hơn 1.000 hung khí như dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm Nhật, súng bắn bi…

Công an quận Thủ Đức đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc để điều tra, làm rõ. Các đối tượng khai đặt mua trên mạng xã hội. Người bán vận chuyển qua các công ty giao nhận và đường bưu điện với giá từ 250.000 đồng đến 1 triệu đồng/món, đóng gói và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp.

Công an nhận định đây là những hung khí nguy hiểm có thể tháo ráp, nối thành những con dao dài, dễ cất giấu. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ lô hàng, tiếp tục điều tra.

1.000 hung khí đội lốt công cụ nhà bếp chuyển qua đường bưu điện - Ảnh 2.

Lo hàng có cả súng cao su - Ảnh: CTV

Hết hồn với số hung khí của hai nhóm chém nhau ở quận 7 Hết hồn với số hung khí của hai nhóm chém nhau ở quận 7

TTO - Mâu thuẫn trong việc giành khu vực biểu diễn xiếc dạo, hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến bằng mã tấu và 'bom xăng' gây náo loạn đường phố.

MINH HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên