Tag: Zuckerberg

Zuckerberg và các tỉ phú chuẩn bị cho ngày tận thế?

Cùng với các tỉ phú Thung lũng Silicon, Mark Zuckerberg đang thể hiện tinh thần sinh tồn cho ngày tận thế với các dự án ngoài trời gần đây của mình.

Dự án của tỉ phú Zuckerberg bị chế nhạo khi cho bò ăn hạt mắc ca và uống bia

Dự án kinh doanh mới nhất của ông trùm truyền thông xã hội Meta Mark Zuckerberg, nuôi bò thịt “đẳng cấp thế giới", bị các nhà phê bình cho là "lạc lõng và gây nguy hại môi trường".

Elon Musk đấu Mark Zuckerberg đích thực là 'võ mồm'

Đầu tháng 8, nhiều thông tin khẳng định Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ đấu võ vào ngày 26-8. Tuy nhiên đến nay 28-8, trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Elon Musk và Mark Zuckerberg đấu võ, ai chiếm ưu thế?

Trận đấu giữa tỉ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg được đề nghị thi đấu vào ngày 26-8. Tuy chưa có xác nhận chính thức nhưng tất cả đều rất háo hức khi thông tin này xuất hiện.

Ông Zuckerberg: Meta đang chế tạo siêu máy tính nhanh nhất thế giới

TTO - Tỉ phú Mark Zuckerberg tuyên bố Tập đoàn Meta (tên gọi mới của Facebook) đang chế tạo siêu máy tính trí tuệ nhân tạo nhanh nhất thế giới. Kế hoạch này là một phần trong dự án siêu máy tính ảo.

Bị vây đánh, Facebook xuống nước

TTO - Có thêm nhiều tiếng nói từ Anh, Canada, Pháp và Ấn Độ ủng hộ quyết tâm của Úc trong việc thông qua dự luật bắt các ông lớn công nghệ Facebook, Google trả tiền bản quyền cho báo chí. Có vẻ Facebook đã bắt đầu 'nghĩ lại'.

CEO Facebook Zuckerberg khai gì về vụ lộ thông tin người dùng?

TTO – Lần đầu tiên, giám đốc điều hành (CEO) Mark Zuckerberg của Facebook phải điều trần trước Quốc hội Mỹ về vụ bê bối lớn nhất lịch sử 14 năm của mạng xã hội này.

Ông chủ Facebook hỗ trợ người tị nạn kết nối Internet

TTO - Tại hội nghị Liên Hiệp Quốc ở New York, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg công bố kế hoạch đưa kết nối Internet đến các trại tị nạn của LHQ.