Tag: yêu lại từ đầu

'Yêu lại từ đầu': Chưa gì 'tuesday' đã lộ diện hòng phá nát gia đình Việt Hương – Huỳnh Đông

Pha trộn giữa chất hài hước, sự dí dỏm cùng với một chút drama hứa hẹn nhiều kịch tính, 'Yêu lại từ đầu' của Việt Hương vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Việt Hương: 'Làm web drama bỏ bạc tỉ lấy bạc cắc'

Việt Hương vừa công bố ra mắt web drama 'Yêu lại từ đầu' - dự án đầu tiên của chị trong năm 2020, sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Bộ phim khai thác nỗi lòng của những người phụ nữ trung niên, ở giai đoạn tâm lý phức tạp không khác gì thuở... dậy thì.

Huỳnh Lập hào hứng vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương

Đến chúc mừng đàn chị sắp tung bộ phim mới, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn mới trong web drama 'Yêu lại từ đầu' của Việt Hương.

Tình yêu tan vỡ: hãy sống như cỏ sau bão

TTO - Khi mối tình tan vỡ, một trong những "phản xạ" thường thấy là nhen nhóm hi vọng nối lại tình xưa. Song, ngay cả khi hi vọng ấy bùng lên như ngọn lửa, người trong cuộc cũng cần tỉnh táo đánh giá "tình hình".

Yêu lại từ đầu: nếu hết nước, thôi ngừng tay tát

TTO - Quả thật không dễ để yêu lại từ đầu, càng không dễ để tình xưa nối lại có thể bền lâu, nồng đượm khi những vết rạn nứt ngày trước vẫn có thể lưu dấu trong tim người trong cuộc.

Yêu lại từ đầu: chỉ là bong bóng xà phòng?

TTO - Tâm sự Mình yêu lại từ đầu, anh nhé? của bạn Minh Nguyễn đã và đang là nỗi lòng của một số bạn đọc. Liệu có thể quay về bên nhau sau cuộc tình một lần tan vỡ? Hạnh phúc hàn gắn lại ấy liệu có bền lâu?

Mình yêu lại từ đầu, anh nhé?

TTO - Đã gần hai tháng trôi qua kể từ ngày mình chia tay. Hai tháng thôi nhưng em thấy như lâu lắm và vẫn chưa đủ để trái tim em bình yên trở lại.