Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Yêu có gì vui?

29/05/2013 14:21 GMT+7

TTO - “Niềm vui của tình yêu, dù ít ỏi so với những nỗi buồn, nhưng tựa như những giọt nước lóng lánh sau những cơn mưa, tinh khôi và tươi mới. Người ta yêu nhau chẳng phải vì yêu có nhiều niềm vui, mà bởi lẽ những niềm vui quý giá ấy vì yêu mới có...” (trích thư thính giả Tố Uyên).

a1PEDDFM.jpgPhóng to
Tình yêu mang đến những niềm vui đặc biệt và đầy cảm xúc... - Nguồn:www.designlap.com

Chương trình xin cầu chúc cho những người đã, đang và sẽ yêu vượt qua được những nỗi buồn trong tình yêu để mang đến niềm vui cho người mình yêu. Và hãy cùng Kim Chi và Minh Mẫn đến với chủ đề “Yêu có gì vui?” để cùng lắng nghe những quan điểm của các thính giả về tình yêu. Ngoài ra, những món quà tặng âm nhạc đặc biệt cũng sẽ được tiếp tục chuyển tải theo thư yêu cầu của các thính giả.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM. Các chủ đề tiếp theo của chương trình là Tôi yêu tiếng nước tôi, Làm mai mắc nợ, Về với biển, Tháng 5 của anh và em…

Để cập nhật nhanh nhất thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

PHƯƠNG LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận