Tag: yến

Phải cho thế giới biết chất lượng yến sào Cần Giờ

Nếu tập trung cho thị trường, xây dựng thương hiệu thì yến sào Cần Giờ sẽ còn phát triển rất nhiều và được ưa chuộng cả trên thế giới.

Trộm tổ yến, một đêm kiếm cả trăm triệu đồng

Cần tiền tiêu xài và trả nợ, cả hai đã bàn nhau thực hiện 4 vụ trộm tổ yến ở tỉnh Tây Ninh, 3 vụ trộm tổ yến ở các tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang và Sóc Trăng.

Mất 200 triệu tiền ngân sách cho ‘thần y’ Võ Hoàng Yên mà không ai hết bệnh

TTO - Huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã chi 200 triệu tiền ngân sách mua vé máy bay, bao ăn ở cho 'thần y' Võ Hoàng Yên. Đoàn 'thần y' khám chữa bệnh cho 776 người dịp đó nhưng không ai khỏi.

Bệnh viện chim yến giữa biển khơi

Lần đầu tiên ở Cù Lao Chàm (Quảng Nam), một bệnh viện được lập để chuyên cứu hộ, chăm sóc và trả về tự nhiên những chú chim yến gặp nạn.

Dầu trượt giá, USD đụng trần 3 tuần ​sau quyết định của FED

TTO - Giá USD sáng 30-10 đã tăng đụng trần 3 tuần sau khi Cục Dự trữ Liên bang (FED) tuyên bố kết thúc chương trình mua tài sản vào cuối tháng này, vì nền kinh tế Mỹ đã đủ vững vàng.

Chứng khoán châu Á đụng trần 7 năm

TTO - Chứng khoán châu Á ngày 4-9 tăng lên mức cao nhất trong vòng 7 năm qua.

Đàn ông cũng bị mua bán

TT - Đó là thông tin được ông Đoàn Thế Vinh (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an) cho biết ngày 29-3 tại hội thảo về dự án Ngôi nhà bình yên hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về.

Trung - Nhật tăng cường sử dụng đồng nhân dân tệ và yen

TTO - Ngày 26-12, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo phát biểu trong chuyến hội đàm với Thủ tướng Nhật Yoshihiko Noda rằng Bắc Kinh sẵn sàng hợp tác với Nhật Bản để sử dụng trực tiếp các đồng tiền bản tệ trong quan hệ thương mại song phương.