Tag: Yên Tử

Bộ Tài chính công bố kết quả kiểm tra tiền công đức, chùa Ba Vàng và hơn 50 chùa không báo cáo

Kiểm tra thu chi tiền công đức ở Quảng Ninh cho thấy chùa Ba Vàng và hơn 50 chùa không báo cáo, khu di tích lịch sử và danh thắng cảnh Yên Tử báo cáo con số có thể thấp hơn nhiều số thực thu…

Trường Giang nhận bị 'nghiệp quật' khi vác hơn 10kg đá leo đỉnh Yên Tử

Là thành viên 'số nhọ' nhất trong thử thách leo núi Yên Tử, Trường Giang nhận bị 'nghiệp quật' khi phải đeo ba lô đựng đầy đá đến cuối hành trình đến kiệt sức.

Hội xuân Yên Tử có gì mới?

Sau hai năm tạm dừng phần hội vì đại dịch COVID-19, Hội xuân Yên Tử đã trở lại với nhiều điểm mới và các hoạt động hấp dẫn.

Tạm đình chỉ bảo vệ ở Yên Tử nhảy lên nắp ca pô xe của du khách

Sau khi xác minh, Công ty CP phát triển Tùng Lâm đã tạm đình chỉ công tác đối với nam bảo vệ nhảy lên nắp ca pô ô tô của du khách tại danh thắng Yên Tử, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Hoà thượng Thích Thanh Quyết: 'Thầy Thích Trúc Thái Minh vẫn đang đi rất đúng đắn'

Thượng tọa Thích Thanh Quyết khẳng định ông luôn đánh giá cao công lao của đại đức Thích Trúc Thái Minh với Phật giáo Quảng Ninh.

Hè về Bắc Giang: Ăn vải Lục Ngạn, cắm trại Đồng Cao, ngao du Tây Yên Tử

TTO - Nhắc đến Bắc Giang, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vải thiều Lục Ngạn, nhưng mảnh đất này còn có vô vàn địa điểm khám phá thú vị dành cho những ai thích bỏ phố thị về với thiên nhiên.

Ở vực sâu, quyết không buông xuôi

TTO - 3 ngày trở về nhà từ khi được cứu, bà Nguyễn Thị Bích Liên (59 tuổi, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn chưa dám tin mình có thể trở về nhà an toàn sau quãng thời gian 7 ngày sống trong sợ hãi dưới vực sâu ở Yên Tử (Quảng Ninh).

Nhân viên cứu hộ kể lại 40 phút cứu người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử

TTO - 'Nếu không vì cứu người chúng tôi cũng chẳng dại gì mà xuống nơi nguy hiểm đó', nhân viên Ban quản lý Yên Tử kể về nơi bà Liên gặp nạn: vách núi thẳng đứng, hiểm trở, dù là đàn ông cũng không thể tự trèo xuống, mà phải dùng dây thừng.

Chồng người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử: 'Tôi cũng ngạc nhiên khi vợ sống sót'

TTO - Ông Hoàng Phúc Khánh - chồng người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử (Quảng Ninh) - nói rất vui mừng, may mắn khi vợ an toàn trở về nhưng cũng thấy ngạc nhiên, không ngờ bà có thể sinh tồn được như vậy.

Người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử: 'Tôi không bịa chuyện để câu like'

TTO - Bà Nguyễn Thị Bích Liên - người bị rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử (Quảng Ninh) - cho hay bản thân không phải người khổ tu, hành thiền, không bịa ra câu chuyện để mong nổi tiếng mà muốn kể ra để giúp mọi người có ý thức sống, kỹ năng sinh tồn.