Tag: Yên Thành

Pháo lậu đỏ trời trắng đất Nghệ An

TTO - Trước và sau thời khắc giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, tại nhiều địa phương ở Nghệ An xảy ra tình trạng người dân đốt pháo lậu.

Bắt tạm giam người nuôi cả đàn hổ trái phép trong nhà

TTO - Ông Nguyễn Văn Hiền đem những con hổ từ khi chúng còn nhỏ về nuôi nhốt trong các chuồng ở dưới căn hầm ngay trong nhà mình. Chỉ khi lực lượng chức năng khám xét, hàng xóm mới ngỡ ngàng.

Cận cảnh 9 con hổ ở Nghệ An còn sống sau vụ ‘giải cứu’

TTO - 9 con hổ hiện được chăm sóc tại một khu du lịch sinh thái, sau khi được lực lượng chức năng đưa ra từ 2 nhà dân nuôi nhốt trái phép ở huyện Yên Thành, Nghệ An.

Hàng xóm ngỡ ngàng vì gia đình nuôi cả chục con hổ giữa làng

TTO - Chỉ khi công an tới khám xét, đưa hàng chục con hổ ra ngoài căn nhà hai tầng ở huyện Yên Thành, Nghệ An, nhiều người dân mới ngỡ ngàng rằng gia đình ông H. nuôi hổ bấy lâu nay.

Công an tìm thấy cả chục con hổ được nuôi nhốt trong một nhà dân

TTO - Nhiều con hổ trưởng thành, mỗi con nặng hơn 200kg được cảnh sát phát hiện nuôi nhốt trong một nhà dân ở huyện Yên Thành, Nghệ An.

20 người nắm tay dàn hàng ngang trên kênh lạnh buốt rà từng mét nước tìm bé trai 9 tuổi

TTO - Trước đó, khoảng 16h chiều 17-1, H. và chị gái đi sang nhà ngoại chơi, trên đường trở về khi đến khúc kênh Đào thì chiếc dép của chị H. không may văng xuống sông. H. nhảy khỏi xe, lội xuống kênh lấy dép cho chị.

Anh hùng Lương Sơn Bạc cùng ăn chay

Nhân rằm tháng bảy âm lịch bọn anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc lại tề tựu về cùng nhau ăn chơi nhảy nhót. Vì đường xá xa xôi, 180 vị anh hùng viện lý do này nọ nên sơn trại chỉ còn lèo tèo vài ba vị.

226 lao động mắc kẹt vì COVID-19 ở Uzbekistan sẽ được đưa về nước?

TTO - Các gia đình ở Nghệ An có chồng, con đang đi xuất khẩu lao động ở Uzbekistan gửi đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng khi các lao động này ở trong vùng dịch COVID-19. Trong số này, có người đã bị mắc COVID-19.

Gia đình nóng ruột chờ chồng, con mắc COVID-19 ở Guinea Xích Đạo hồi hương

TTO - Những người mẹ già, vợ trẻ ở quê nhà Nghệ An đang thấp thỏm âu lo từng ngày khi con em họ mắc COVID-19 ở đất nước châu Phi xa xôi và hiện chờ ngày hồi hương.

Lập hồ sơ khống chiếm đoạt tiền bồi thường, trưởng ban quản lý rừng bị phạt 5 năm tù

TTO - Nguyên trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Yên Thành, huyện Yên Thành chỉ đạo cấp dưới lập khống 4 hồ sơ để nhận bồi thường sai quy định hơn 5 tỉ đồng.