Xe
09/09/2023 13:10 GMT+7

Yamaha Exciter độ độc đáo: Trục dài miên man, bánh sau xa tít tắp

Một chiếc xe máy Yamaha Exciter được sửa đổi độc đáo khiến người khác phải chú ý. Dù vậy, cũng khá nhiều người đặt câu hỏi về tính thực dụng của bản độ.

Yamaha Exciter độ lạ - Video: yamaha_yerex/Instagram

Trong video được đăng tải trên Instagram, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm đang ung dung lái xe máy trên một con đường nông thôn.

Người đăng tải không nói rõ video được quay ở đâu, biển số cũng đã được làm mờ khó xác định. Nhưng dựa vào bài hát được lồng trong video thì khả năng cao là ở Việt Nam.

Ngoài ra, nhìn kỹ, dường như trên thân xe có dòng chữ "Exciter". Nếu đúng thì càng khẳng định chiếc xe Yamaha Exciter độ độc đáo này ở Việt Nam. Bởi ở các thị trường khác, Yamaha Exciter được phân phối dưới những tên gọi khác, chẳng hạn Spark ở Thái Lan, Sniper/MX ở Indonesia, Philippines.

Dù bối cảnh ở đâu, thì bản độ vẫn khiến nhiều người khó hiểu. Cư dân mạng xem video đặt câu hỏi độ vậy để được gì. Chiếc xe không đẹp hơn, điều khiển lại khó hơn khi trục bị kéo rất dài. Chắn bùn trở nên vô dụng khi giờ bánh xe nằm cách rất xa. Và cũng không rõ khi bị sửa đổi như vậy, phanh sau có bị ảnh hưởng hay không.

- Phanh phiên bản bluetooth à?

- Quay đầu được không nhỉ?

- Hình như có má phanh nhưng lại không có dây phanh.

- Cũng thú vị đấy chứ.

Yamaha MT-07 2023 ra mắt, giá 259 triệu đồngYamaha MT-07 2023 ra mắt, giá 259 triệu đồng

Yamaha MT-07 2023 không có quá nhiều nâng cấp đáng kể so với đời trước, ngoại trừ màn hình TFT 5 inch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên