Tag: Yahoo

Big Tech muốn đi, Bắc Kinh không giữ

TTCT - Sau một thời gian “đi trên dây”, các công ty công nghệ nước ngoài đã lũ lượt rút hoặc giảm quy mô hoạt động ở Trung Quốc đại lục khi một đạo luật về quyền riêng tư dữ liệu đi vào hiệu lực. Với họ, tính bất ổn về pháp lý và rủi ro hình ảnh xem ra đã lớn hơn lợi ích của việc bám trụ lại thị trường tỉ dân.

Yahoo! rút khỏi Trung Quốc vì môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt

TTO - Yahoo! xác nhận đã ngừng cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc đại lục kể từ ngày 1-11, trong bối cảnh môi trường kinh doanh và pháp lý tại đây ngày càng thách thức.

Nhóm dân biểu Mỹ tưởng bà Marissa Mayer vẫn là CEO Yahoo

TTO - Mới đây, một nhóm 11 dân biểu Đảng Cộng hòa gửi thư tới bà Marissa Mayer để cảnh báo Yahoo về một việc. Tuy nhiên, các dân biểu không biết bà đã thôi không còn làm CEO của Yahoo từ năm 2017.

Yahoo Hỏi & Đáp khai tử mà vẫn còn những thắc mắc chưa có lời giải

Yahoo Answers sẽ ngừng hoạt động từ 4-5-2021. Có tên Yahoo Hỏi & Đáp tại Việt Nam, đây là một trong những website trao đổi kiến thức lâu đời và phổ biến trên thế giới.

Yahoo Mail bất ngờ sự cố, người dùng lao đao

TTO - Các dịch vụ của Yahoo bất ngờ gặp sự cố không truy cập được trong ngày 5-9 khiến hàng ngàn người dùng email gặp khó khăn.

Yahoo!, đế chế chìm vào quên lãng

TTO - Có những lúc Yahoo! đã là “cửa ngõ” truy cập internet của hàng trăm triệu người dùng toàn cầu, thế nhưng sự chậm thức thời đã khiến Yahoo! ngày càng “đánh mất mình”.

Tấn công mạng 2017: từ Yahoo, WannaCry đến bộ vũ khí mạng đáng sợ

TTO - Tấn công mạng nhắm vào một quốc gia, hay mở rộng lây nhiễm trên toàn cầu, năm 2017 đánh dấu những dấu mốc mới về mức độ gây hại của mã độc, và tội phạm mạng.

Mozilla và Yahoo kiện lẫn nhau vì công cụ tìm kiếm mặc định

TTO - Oath (Verizon), công ty mẹ của Yahoo, vừa đệ đơn kiện Mozilla vì đã thay công cụ tìm kiếm mặc định Yahoo trên trình duyệt Firefox bằng Google.

Xét xử một đối tượng trong vụ đánh cắp dữ liệu của Yahoo

TTO - Một thanh niên người Canada bị chính quyền Mỹ buộc tội hỗ trợ tình báo Nga tấn công hệ thống dữ liệu của Yahoo sẽ ra tòa tuần tới.

Google trở lại là công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox

TTO - Sau khi Mozilla chấm dứt hợp đồng với Yahoo vài tháng trước, ông lớn Google đã “bắt mối” lại, trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web Firefox.