Tag: Yahoo Messenger

Yahoo!, đế chế chìm vào quên lãng

TTO - Có những lúc Yahoo! đã là “cửa ngõ” truy cập internet của hàng trăm triệu người dùng toàn cầu, thế nhưng sự chậm thức thời đã khiến Yahoo! ngày càng “đánh mất mình”.

Bạn có muổn tải về các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger?

TTO - Công ty Oath vừa tuyên bố khai tử ứng dụng Yahoo Messenger vào ngày 17-7, cho phép người dùng tải về lịch sử trò chuyện và thí điểm chuyển tài khoản người dùng sang ứng dụng chat nhóm mới Squirrel.

​Facebook sắp có phòng chat giống Yahoo Messenger?

TTO - Sự trở lại mới mẻ sau khi ứng dụng Facebook Rooms ra mắt năm 2014 không có sức hút và chết nhanh chóng sau đó một năm?

Dữ liệu 200 triệu người dùng Yahoo bị rao bán

TTO - Trong lúc cộng đồng mạng Việt Nam đang ngập tràn trong cảm xúc chia tay Yahoo! Messenger phiên bản “ngày xưa” thì bất ngờ thông tin của 200 triệu người dùng đang bị đem rao bán trên chợ đen.

Ngày 5-8: Yahoo Messenger thế hệ cũ ngừng hoạt động

TTO - Yahoo công bố ngừng hoạt động ứng dụng tán gẫu (chat) Yahoo Messenger đời cũ từ ngày 5-8-2016, khuyến nghị người dùng chuyển sang phiên bản Yahoo Messenger mới cho mobile và web.

Yahoo! Messenger hồi sinh trên di động v​à website

TTO - Ứng dụng Yahoo! Messenger đã chính thức được “hồi sinh” với phiên bản được thiết kế hoàn toàn mới cho ba nền tảng: iOS, Android và nền Web.

Đừng trở thành người "kết nối vĩnh viễn"

TTCT - Bạn có bao giờ để ý trong danh sách Yahoo! Messenger hoặc Facebook của mình có những tài khoản lúc nào cũng sáng 24/24 giờ?

Bị hack nick Yahoo! có kiện được không?

TT - Hiện nay nick Yahoo! của tôi bị người khác xâm phạm khi chưa được sự chấp thuận của tôi. Người này đã lấy thông tin, mail của tôi gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến tôi. Cho hỏi tôi phải làm gì để được luật pháp bảo vệ quyền riêng tư? Người nhận được mail có chứa thông tin riêng tư của tôi có bị chế tài không?

Yahoo! Messenger đóng cửa phòng chat công cộng

TTO - Từ ngày 14-12, trình tin nhắn tức thời Yahoo! Messenger sẽ đóng cửa các phòng chat công cộng (Public Chat Room), PingBox, Voice Phone và không còn kết nối đến Windows Live Messenger.

Phá nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng nick Yahoo!

TTO - Ngày 19-9, đội công nghệ cao Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết đã khám phá một nhóm chuyên đánh cắp (hack) tài khoản Yahoo! Messenger và dùng để lừa đảo.