Tag: xuyên Việt

‘Cha con vạn dặm’: Cùng đi để thêm hiểu, thêm yêu

Không chỉ giúp các cặp bố con thêm gắn kết, hành trình khám phá trong show truyền hình thực tế “Cha con vạn dặm” còn khiến người xem thêm hiểu, thêm yêu từng miền văn hóa, thắng cảnh trên mảnh đất hình chữ S.

Hai cha con người Hàn chạy bộ xuyên Việt chúc người bạn Việt Nam nhanh khỏe

Nghe tin người bạn Việt Nam bất ngờ phải phẫu thuật tại TP.HCM, hai cha con người Hàn Quốc đến Việt Nam bắt đầu hành trình chạy bộ với mong muốn bạn sớm hồi phục hoàn toàn.

Mang khăn voan đi phượt 17 tỉnh thành, được bạn trai cầu hôn luôn

Tố Uyên (sinh năm 1995) và bạn trai Hoàng Nam (sinh năm 1996) dành 7 ngày đi 17 tỉnh, thành phố.

Gia đình lái xe xuyên Việt bị sa lầy trên cát: 'Cảm động lòng tốt của người miền Trung'

Chiếc Honda CR-V bị sa lầy trên đoạn đường cát ở Quảng Bình giữa trưa nắng, chỉ thoát được khi có một chiếc bán tải dừng lại hỗ trợ.

Khải Đăng lái xe xuyên Việt, thực hiện MV Một vòng Việt Nam

'Một vòng Việt Nam' như một thông điệp đầy cảm hứng cổ vũ tinh thần sống dấn thân, trải nghiệm mà Khải Đăng muốn dành cho giới trẻ trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

9X đạp xe xuyên Việt một mình: 'Mình nghèo, nên phải đi, đi để nhìn thế giới'

Đạp xe từ Hà Nội vào Tây Nguyên và vẫn tiếp tục kéo dài sang một số nước khác ở Đông Nam Á, cô gái nhỏ bé nhưng luôn tràn đầy sự lạc quan, mạnh mẽ đã được trải nghiệm trọn vẹn cảnh đẹp đất nước và liên tục khám phá các giới hạn của bản thân.

U70 xuyên Việt hơn 5.000km trong 17 ngày: ‘Đi đường ven biển chỉ hết 1 triệu tiền BOT mà lại đẹp’

Xuyên Việt là việc làm không còn hiếm thấy, nhưng ở ngưỡng tuổi như ông Phương và người vợ sẵn sàng thức thâu đêm nói chuyện khi chồng lái xe thì quả là không nhiều.

Mơ xuyên Việt trên cung đường ven biển

Tuyến đường ven biển mới ở Bình Định gây mê mẩn cho mọi người đi qua bởi cảnh quan độc đáo, kết nối nhiều khu, điểm du lịch... và còn mở ra một không gian phát triển mới.

Chờ ngày xuyên Việt trên đường cao tốc

Sáng nay (1-1-2023), Bộ Giao thông vận tải và các địa phương sẽ đồng loạt khởi công 12 dự án thành phần thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025, tiến gần hơn đến mục tiêu nối liền dải cao tốc dọc chiều dài đất nước.

Chuyện chưa kể sau kỷ lục ghép tim xuyên Việt

TTO - Sau động tác vuốt nhẹ của bác sĩ mổ, trái tim vừa được ghép bắt đầu thoi thóp đập trở lại. Cả kíp mổ vỡ òa niềm vui, lần đầu tiên họ trải nghiệm phút giây chờ đợi sự sống được trở lại nhanh như vậy.