23/08/2021 19:00 GMT+7

Xuyên Việt Media sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

T.D.V
T.D.V

Xuyên Việt Media đã và đang thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Sự hỗ trợ trực tiếp bằng chi phí sẽ rất có ích khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Xuyên Việt Media sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Xuyên Việt Media được thành lập vào tháng 10-2019 và đang ngày càng khẳng định chất lượng thương hiệu tại Việt Nam cũng như có khách hàng là kiều bào sinh sống ở nước ngoài.

Trong các tháng đầu năm 2021, dịch COVID0-19 đã làm cho kinh doanh bị ảnh hưởng rất nhiều và Xuyên Việt Media cũng không tránh khỏi các khó khăn nhất định. Tuy nhiên công ty vẫn thực hiện mục tiêu trước đó và thử nghiệm mô hình tiếp thị liên kết tại Xuyenvietmedia.com.

Ngoài ra, Xuyên Việt Media cũng tiến hành các chương trình hỗ trợ cộng đồng như tặng bài viết cho chủ website, tặng backlink cho khách hàng, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng….

CEO Trần Thắng chia sẻ: "Xuyên Việt Media là doanh nghiệp đi lên từ con số 0 nên tôi rất thấu hiểu những khó khăn của các anh chị khách hàng khi khởi nghiệp. Vì vậy, Xuyên Việt Media sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi để đồng hành cùng quý khách hàng trong mùa dịch khó khăn."

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

Hotline: 0963 711 297

Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com

Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Website: https://xuyenvietmedia.com/

MST: 0315964953


T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên