Tag: digital marketing

Chọn học Digital Marketing hay Thương mại điện tử?

Nhân sự tốt trong mảng marketing và thương mại điện tử luôn được doanh nghiệp săn đón và tìm kiếm với mức lương hấp dẫn. Đây là những ngành học hấp dẫn với nhiều bạn trẻ.

Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? (phần 2)

Digital Marketing Manager là gì và làm thế nào để có thể trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? (phần 1)

Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

CEO khởi nghiệp vét hết tiền để giữ lời hứa trả lương đúng hạn

Là cựu học sinh Trường phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), giành học bổng thạc sĩ toàn phần tại Ireland, Võ Minh Quân (35 tuổi, CEO Công ty IMP Marketing) trải lòng về hành trình start-up.

Doanh nghiệp quảng cáo hồi phục mạnh sau đại dịch COVID-19

TTO - Ước tính toàn ngành quảng cáo Việt Nam đã hồi phục đến 60% so với trước đại dịch COVID-19. Riêng TP.HCM mức hồi phục đã lên đến 80%, kỳ vọng tiếp tục tăng mạnh vào dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2023.

Xây dựng chiến dịch digital marketing đa kênh trong kỷ nguyên số

Để tiếp cận nhóm khách hàng thuộc Gen Z (Thế hệ Z) - những người trẻ miễn nhiễm với chiến lược marketing phô trương và phi thực tế, việc xây dựng chiến dịch marketing đa kênh là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp.

Đọc báo cùng bạn 9-3: Mòn mỏi chờ nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bất chấp COVID-19, thương mại Việt - Mỹ vượt 110 tỉ USD; TP.HCM có xe buýt điện; Đề nghị chấm dứt hợp đồng với nhà thầu Nga bị cấm vận; FIFA mở cơ chế đặc biệt cho cầu thủ nước ngoài tại Nga, Ukraine...

DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics

TTO - Với nền tảng kiến thức vững chắc, sinh viên Duy Tân các ngành Kinh tế - Quản trị được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá rất cao trong quá trình thực tập cũng như khi trở thành nhân viên chính thức.

Xuyên Việt Media sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

Xuyên Việt Media đã và đang thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Sự hỗ trợ trực tiếp bằng chi phí sẽ rất có ích khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

'Ngành tiếp thị số ở Việt Nam đang hỗn tạp và đầy ảo tưởng'

TTO - "Nhiều người hỏi tôi có thể học digital marketing trong ba ngày không vì họ nghĩ đó chỉ là quảng cáo Facebook, Google", tác giả Nguyễn Hồng Ly nói.