Tag: Digital marketing

Doanh nghiệp quảng cáo hồi phục mạnh sau đại dịch COVID-19

TTO - Ước tính toàn ngành quảng cáo Việt Nam đã hồi phục đến 60% so với trước đại dịch COVID-19. Riêng TP.HCM mức hồi phục đã lên đến 80%, kỳ vọng tiếp tục tăng mạnh vào dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2023.

Xây dựng chiến dịch digital marketing đa kênh trong kỷ nguyên số

Để tiếp cận nhóm khách hàng thuộc Gen Z (Thế hệ Z) - những người trẻ miễn nhiễm với chiến lược marketing phô trương và phi thực tế, việc xây dựng chiến dịch marketing đa kênh là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp.

Đọc báo cùng bạn 9-3: Mòn mỏi chờ nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bất chấp COVID-19, thương mại Việt - Mỹ vượt 110 tỉ USD; TP.HCM có xe buýt điện; Đề nghị chấm dứt hợp đồng với nhà thầu Nga bị cấm vận; FIFA mở cơ chế đặc biệt cho cầu thủ nước ngoài tại Nga, Ukraine...

DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics

TTO - Với nền tảng kiến thức vững chắc, sinh viên Duy Tân các ngành Kinh tế - Quản trị được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá rất cao trong quá trình thực tập cũng như khi trở thành nhân viên chính thức.

Xuyên Việt Media sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

Xuyên Việt Media đã và đang thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Sự hỗ trợ trực tiếp bằng chi phí sẽ rất có ích khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

'Ngành tiếp thị số ở Việt Nam đang hỗn tạp và đầy ảo tưởng'

TTO - "Nhiều người hỏi tôi có thể học digital marketing trong ba ngày không vì họ nghĩ đó chỉ là quảng cáo Facebook, Google", tác giả Nguyễn Hồng Ly nói.

Digital Marketing - ngành học đón đầu tương lai

Thời đại 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội, định hướng nghề nghiệp mới mẻ hơn cho giới trẻ, trong đó không thể không nhắc đến ngành Digital Marketing.

IM Group trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam

Ngày 6-7-2020, IM Group và LadiPage đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược, theo đó IM Group sẽ trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam.

Điều gì thúc đẩy người tiêu dùng kết nối và mua hàng?

TTO - Hai báo cáo nghiên cứu từ UPS và Tetra Pak cho cái nhìn tổng quan về những yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng kết nối và mua sắm trực tuyến.

​Apple trình làng macOS High Sierra, chạm tay VR

TTO - Apple trình lảng phiên bản hệ điều hành macOS với tên gọi High Sierra hay macOS 10.13. Nhiều điểm mới, và những thay đổi đáng chú ý. Thế giới VR chào đón Mac.