Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Media Hub: Tuổi Trẻ trong ngày được định dạng số

27/07/2021 07:58 GMT+7

TTO - Trong trường hợp bạn ở trong khu phong tỏa, khu cách ly hay không nhận được báo, nếu bạn đã đặt báo Tuổi Trẻ dài hạn, mời bạn truy cập vào Tuổi Trẻ Media Hub (hub.tuoitre.vn) để xem Tuổi Trẻ trong ngày được định dạng số.

Media Hub: Tuổi Trẻ trong ngày được định dạng số - Ảnh 1.

Giao diện Media Hub

Bạn đọc quý mến,

Với việc TP.HCM hạn chế người dân ra đường từ 18h đến 6h mỗi ngày để phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt hơn, quy trình làm báo của Tuổi Trẻ cũng như đội ngũ in ấn, phát hành đã có nhiều thay đổi cho phù hợp tình hình mới. 

Nhật báo Tuổi Trẻ vẫn nỗ lực không ngừng để đến với bạn đọc như thường lệ mỗi ngày.

Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi có những trường hợp, ở một số nơi, báo Tuổi Trẻ có thể sẽ đến với bạn đọc chậm hơn so với trước đây vì quá trình in ấn, phát hành và đi lại có thể gặp những trở ngại ngoài ý muốn. Chúng tôi mong bạn đọc thông cảm và lượng thứ.

Trong trường hợp bạn ở trong khu phong tỏa, khu cách ly hay không nhận được báo, nếu bạn đã đặt báo Tuổi Trẻ dài hạn, mời bạn truy cập vào Tuổi Trẻ Media Hub (hub.tuoitre.vn) để xem Tuổi Trẻ trong ngày được định dạng số. 

Chúng tôi cập nhật toàn bộ số báo trong ngày lên trang này để bạn có thể theo dõi và tải về xem dễ dàng như đang đọc báo in.

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào về việc phát hành báo cũng như xem file trên Tuổi Trẻ Media Hub, mời bạn gọi vào số điện thoại (phát hành: 0909545219, Tuổi Trẻ Media Hub: 0909181076), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Mong bạn đọc tiếp tục gắn bó với Tuổi Trẻ

Thân chúc bạn bình an!

Đọc báo cùng bạn 27-7: Ai được ra đường sau 18h khi TP.HCM siết chặt giãn cách? Đọc báo cùng bạn 27-7: Ai được ra đường sau 18h khi TP.HCM siết chặt giãn cách?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức; Nguyễn Thái Luyện chiếm đoạt tiền của 4.130 bị hại ra sao?; Những người đầu tiên như từ cõi chết trở về...

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận