20/05/2023 10:40 GMT+7

Xưởng gỗ giữa khu dân cư ở Cần Thơ cháy rụi trong đêm

Xưởng gỗ rộng hàng trăm m2 nằm giữa khu dân cư ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cháy rụi trong đêm. Người dân hoảng loạn dọn đồ tháo chạy.

Xưởng gỗ giữa khu dân cư ở Cần Thơ cháy rụi trong đêm - Ảnh 1.

Xưởng gỗ nằm giữa khu dân cư ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cháy rụi trong đêm - Ảnh: TỐNG KHOA

Ngày 20-5, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an TP Cần Thơ cho biết vừa dập tắt đám cháy và đang làm rõ nguyên nhân xưởng gỗ bị cháy rụi trong đêm ở quận Bình Thủy.

Theo đó, khoảng 23h ngày 19-5, một xưởng gỗ rộng hàng trăm m2 nằm trong con hẻm đường Lê Văn Sô, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện đám cháy, người dân đến đập cửa xưởng gỗ để thông báo có cháy nhưng bên trong không có người, cửa cũng khóa trái bên trong.

Trong vòng 30 phút, đám cháy bùng lên dữ dội, bao trùm gần như toàn bộ nhà xưởng. Người dân sống trong khu dân cư này hoảng loạn di dời đồ đạc, tài sản tháo chạy trong đêm.

Toàn bộ khu vực có đám cháy sau đó bị mất điện, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an TP Cần Thơ điều động hàng chục xe chuyên dụng và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Do xưởng gỗ nằm trong đường nhỏ và chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, buộc phải tổ chức nhiều hướng dập lửa.

Đến rạng sáng nay, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bên nhà xưởng trong bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại tài sản sau vụ cháy.

Cháy lớn nhà xưởng công ty gỗ ở quận 12Cháy lớn nhà xưởng công ty gỗ ở quận 12

Nhà xưởng Công ty gỗ SAVIMEX bất ngờ cháy lớn kèm nhiều tiếng nổ. Ngọn lửa đỏ rực bao trùm khu vực đường HT17, phường Hiệp Thành, quận 12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên