Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Xuất khẩu dầu

09:20

​Giá dầu tăng dựng đứng sau tín hiệu từ OPEC

TTO - Phiên vừa qua trên thị trường New York, giá dầu thô có phiên tăng rất mạnh sau khi có những tín hiệu mới từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC).

02:21

​Giá dầu lao dốc gần 3%

TTO - Giá dầu lao dốc gần 3% trong phiên vừa qua do đồng USD tăng giá, đi đôi với dấu hiệu tăng sản lượng ở các nước xuất khẩu dầu hàng đầu.

10:38

​VN-Index mất gần 13 điểm

TT - Giao dịch khớp lệnh chỉ đạt 83,1 triệu cổ phiếu, giảm 1,79% so với phiên hôm trước.

11:11

​Giá dầu thấp: lợi hay hại?

TT - Sự trượt dốc của giá dầu có thể ảnh hưởng đến một số quốc gia xuất khẩu dầu, nhưng nhìn chung sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu.

01:40

Iran mất 3 tỉ USD/tháng vì bị trừng phạt

TTO - Theo Reuters, lượng dầu xuất khẩu từ Iran trong tháng 7-2012 sẽ giảm còn một nửa so với cùng kỳ năm ngoái vì các lệnh trừng phạt phương Tây áp đặt lên nước này bắt đầu có hiệu lực.

09:59

Iran tiếp tục dừng xuất khẩu dầu cho châu Âu

TTO - Vài ngày trước khi diễn ra cuộc đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân của Iran, nước này tuyên bố tiếp tục ngừng xuất khẩu dầu sang châu Âu và cảnh báo phương Tây phải từ bỏ những “ngôn từ vũ lực” của mình.

08:27

Cơn thủy triều đen ở Nigeria

TT - Nigeria đang gồng mình đối phó với cơn thủy triều đen đang lan rộng và lớn nhất hơn mười năm qua ở khu vực giếng dầu Bonga, do Tập đoàn Royal Dutch Shell khai thác, ngoài khơi phía nam nước này.