Tag: xuất huyết não

Vụ tai nạn xe chở đoàn Cục Quản lý thị trường TP.HCM: Một người xuất huyết não rất nặng

Trong vụ tai nạn xe chở đoàn cán bộ Cục Quản lý thị trường TP.HCM, hiện vẫn còn 9 bệnh nhân đang được điều trị tích cực, trong đó có một bệnh nhân hôn mê, xuất huyết não rất nặng.

Hút thuốc lá thụ động làm tăng nguy cơ dậy thì sớm ở trẻ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ bị hút thuốc lá thụ động hoặc người mẹ hút thuốc lúc mang thai sẽ làm tăng nguy cơ trẻ dậy thì sớm.

Xô ngã làm cụ ông 72 tuổi chết, nam thanh niên bị bắt giam

Phát đứng cạnh dùng tay hất và xô ngã cụ ông 72 tuổi té xuống cạnh đường làm ông cụ chết, nên Phát bị công an khởi tố, bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích.

Ninh Thuận lần đầu phẫu thuật thành công u sọ não cho 2 bệnh nhân trẻ tuổi

Một bệnh nhân 14 tuổi được đưa đến khám với triệu chứng đau đầu kéo dài hơn 1 tháng kèm theo chóng mặt, có cục u ở đầu có thể sờ thấy.

Cô gái cùng lúc hạ gò má, gọt hàm, nhổ răng, đặt túi ngực: ‘Rất mạo hiểm'

Các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm đều cho rằng việc cùng lúc phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm, nhổ răng, đặt túi ngực cho cô gái 26 tuổi là rất nguy hiểm.

Bệnh viện nói gì về vụ cô gái 26 tuổi bị xuất huyết não sau phẫu thuật thẩm mỹ?

Sau phẫu thuật hạ gò má, gọt góc hàm, nhổ răng, đặt túi độn vú tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, cô gái 26 tuổi hôn mê, xuất huyết não.

Những lầm tưởng về đột quỵ khiến bạn bỏ qua cơ hội vàng

Những lầm tưởng về đột quỵ có thể khiến bạn “tuyệt vọng” hoặc bỏ qua cơ hội vàng để điều trị. 10 sai lầm sau thường thấy khi nghĩ về đột quỵ.

Cứu sống sản phụ bị sản giật tổn thương đa cơ quan, ngưng tim hai lần

Ngày 14-11, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM cho biết đã cứu sống sản phụ bị sản giật, tổn thương đa cơ quan, hai lần ngưng tim.

Bầm tím da - chớ lơ là bệnh nguy hiểm

Chúng ta thường chủ quan khi phát hiện vài vết bầm tím trên da cánh tay, chân, đùi... không rõ nguyên nhân, mà không biết đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm cho tính mạng.

Một câu chuyện hiến tạng cứu người cảm động

Anh Đ.T.B. (43 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) đã ra đi nhưng trái tim, lá gan và hai thận vẫn còn sống mãi. Chị N.T.H., vợ anh B., đã quyết định hiến tạng chồng theo ước nguyện của anh từ khi hai anh chị mới lập gia đình.