Tag: xuất cảnh trái phép

Khởi tố vụ án thuyền trưởng, chủ tàu cá sang vùng biển nước khác đánh bắt trái phép

Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa khởi tố vụ án để làm rõ một thuyền trưởng, chủ tàu cá ở Bình Định tổ chức đưa ngư dân sang vùng biển nước khác đánh bắt trái phép.

Đưa 4 người vượt biên với tiền công 1,8 triệu và ma túy

Trương Thế Sỹ được thuê chở 4 người lên thị trấn Lao Bảo để vượt biên sang Lào với tiền công 1,8 triệu đồng và ma túy để sử dụng.

2 người Trung Quốc đưa 21 người Việt xuất cảnh trái phép qua Lào

2 người Trung Quốc tuyển dụng 21 người Mông và Tày, rồi tổ chức xuất cảnh trái phép ở khu vực huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Phiên tòa cảnh tỉnh ngư dân khai thác thủy sản bất hợp pháp

Một vụ án điểm liên quan đến việc tàu cá khai thác thủy hải sản bất hợp pháp trên vùng biển nước ngoài vừa được TAND tỉnh Kiên Giang đưa ra xử sơ thẩm.

Chủ mưu tổ chức đánh cá ở địa phận trái phép, nhận 8 năm tù

Liên quan đến vụ án hình sự tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Trần Văn Luyến (chủ mưu) 8 năm tù.

Bắt nhóm chở người Trung Quốc từ Việt Nam sang Lào với giá bèo

Hồ Văn Cương và Hồ Văn Tam Beo đồng ý tìm người chở 5 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) với giá gần 500.000 đồng.

Kiên Giang: Bắt giam 2 người môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép

Công an tỉnh Kiên Giang cho biết có quyết định bắt tạm giam Trần Văn Luyến và Phạm Chí Dũng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Một người Việt bị tra tấn đến chết khi xuất cảnh ra nước ngoài tìm việc

Do khó khăn, nhóm 5 người Việt nhờ nhóm người tổ chức xuất cảnh trái phép ra nước ngoài tìm việc. Sau đó họ bị tra tấn, ép đưa tiền chuộc và 1 người chết.

Tuyên phạt ba người đưa 8 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia

TTO - Một người tại Campuchia đã yêu cầu Hồ Văn Hiếu tổ chức cho 8 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép từ Việt Nam sang Campuchia, với tiền công là 5 triệu đồng. Sau đó, nhóm Hiếu đã đưa nhóm người Trung Quốc trên thì bị bắt giữ.

Biên phòng Long An tiếp nhận 34 người Việt Nam lao động trái phép ở Campuchia

TTO - Biên phòng Long An vừa tiếp nhận 34 người lao động trái phép ở Campuchia. Trong cùng ngày, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây cũng đã khởi tố một người để điều tra tội đưa người xuất cảnh trái phép.