Tag: Xuân yêu thương

'Xuân yêu thương' tặng quà Tết thanh niên khuyết tật

Ngày hội "Xuân yêu thương" năm 2023 được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức ngày 15-1 (24 tháng chạp) với nhiều hoạt động vui tươi, tặng quà Tết thanh niên khuyết tật khó khăn.

Đại tướng Phan Văn Giang: 'Không để người dân nào không có Tết'

Đại tướng Phan Văn Giang nói "Không để người dân nào không có tết" và trao quà cho gia đình chính sách, người lao động khó khăn tại Quảng Ngãi.

Báo Tuổi Trẻ trao 600 phần quà Tết sẻ chia cho người dân Bến Tre, Sóc Trăng

TTO - Ngày 28-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Bến Tre và Sóc Trăng trao 600 phần quà cho người dân tại huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) và huyện Trần Đề (Sóc Trăng).

Phở ngon cùng Xuân yêu thương đến với trung tâm bảo trợ trẻ em

TTO - Chiều tối 25-1 (23 Tết), hàng trăm cháu khuyết tật, cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM) vui mừng khi được nhận quà Tết và lì xì may mắn, ăn phở ngon trong đêm Xuân yêu thương.

Rộn ràng thi ảnh 'Nụ xuân': Em ơi lắng nghe mùa xuân về...

TTO - Những bông hoa rực rỡ sắc màu. Những em bé thơ xúng xính áo đẹp chơi xuân. Những chú bộ đội biên phòng vừa bảo vệ biên giới, vừa chung tay chăm lo Tết cho người dân... Mời bạn vào trang nuxuan.tuoitre.vn để ngắm xuân đang rộn ràng khắp nơi...

PVFCCo trao gần 20.000 phần quà ‘Xuân yêu thương - Tết sẻ chia’

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã triển khai chương trình 'Xuân yêu thương - Tết sẻ chia' nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition

Phù hợp với truyền thống hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Herbalife Nutrition, Herbalife Việt Nam đã tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trong tháng 03/2021.

'Siêu thị thời trang mini' trong bệnh viện

TTO - Trong 2 ngày (chiều 4 và 5-2), chương trình 'Ước mơ của Thúy' phối hợp với Đoàn cơ sở, phòng công tác xã hội của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và Bệnh viện Truyền máu - huyết học TP.HCM trao tặng 320 phần quà đến bệnh nhi ung thư.

Xuân yêu thương cho bệnh nhi: 'Giống như con vừa được đi sắm Tết vậy'

TTO - Cầm chiếc túi đựng bao lì xì xinh xắn, bánh kẹo, đồ chơi và chiếc mũ len mà chương trình 'Ước mơ của Thúy' trao tặng, Nguyễn Đức Khôi (8 tuổi, bệnh nhi BV Huyết học và truyền máu trung ương) cười nói: 'Giống như con vừa được đi sắm Tết'.

Mang xuân đến trẻ em ở bệnh viện: 'Con muốn mang quà này về tặng chị'

TTO - 135 phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và mứt tết từ chương trình 'Xuân yêu thương' đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) chiều 30-1.