30/09/2019 19:45 GMT+7

Xuân Trường chấn thương ở buổi tập chiều 30-9 của tuyển Việt Nam

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã phải bỏ dở buổi tập chiều 30-9 của đội tuyển Việt Nam sau một va chạm với đồng đội trên sân.

Xuân Trường chấn thương ở buổi tập chiều 30-9 của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Xuân Trường (phải) gặp chấn thương ở buổi tập chiều 30-9 cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NAM KHÁNH

Xuân Truờng chấn thương khi buổi tập đã diễn ra được khoảng 1 giờ. Ngay sau khi nằm sân, Xuân Trường đã được các bác sĩ của đội tuyển sơ cứu. HLV Park Hang Seo cũng vào sân để xem tình hình của học trò.

Sau chừng 5 phút, Xuân Trường được đội trưởng Quế Ngọc Hải và HLV thể lực Par Sung Gyun cõng ra ngoài sân tập để bác sĩ Choi Ju Young và Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục chăm sóc. Cuối cùng, tiền vệ sinh năm 1995 phải vào phòng thay đồ sớm. Chấn thương của Xuân Trường sẽ được bác sĩ đội tuyển Việt Nam cập nhật trong thời gian tới.

Đây là ca chấn thương thứ ba của đội tuyển Việt Nam kể từ khi tập trung. Trước đó, Ngô Hoàng Thịnh trở thành cầu thủ đầu tiên rời đội vì căn bệnh đau mắt. Võ Huy Toàn bị rách cơ đùi phải vào ngày 27-9, anh cần từ 3 đến 5 ngày để hồi phục.

Một cầu thủ khác là Tô Văn Vũ bị chấn thương trước khi lên tập trung cũng đã bình phục và trở lại tập luyện cùng cả đội vào chiều nay.

Xuân Trường chấn thương ở buổi tập chiều 30-9 của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Trường hợp chấn thương của Võ Huy Toàn không đáng lo ngại - Ảnh: HỮU TẤN

Trong khi đó, ở đội tuyển U22 Việt Nam, cầu thủ Dương Văn Trung cũng có chia sẻ đáng chú ý vào chiều cùng ngày. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Phước nói: "So với sân cỏ tự nhiên, mặt sân cỏ nhân tạo cứng hơn khiến tốc độ và khả năng xoay sở của cầu thủ trở nên khó khăn và dễ gặp chấn thương hơn. Một số anh em trong đội đã chấn thương và chủ yếu đều ở cổ chân, đầu gối".

Đội tuyển quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam vẫn tiếp tục tập luyện ở sân bóng Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ trong thời gian tới. Ngày 3-10, hai đội sẽ có trận đấu tập thứ hai ở đợt tập trung này. Trước đó, U22 Việt Nam đã đánh bại các đàn anh với tỉ số 5-4 trên chấm luân lưu ở trận đấu tập ngày 27-9.

Xuân Trường đá hỏng, tuyển Việt Nam thua đàn em U22 trên chấm luân lưu Xuân Trường đá hỏng, tuyển Việt Nam thua đàn em U22 trên chấm luân lưu

TTO - Đội tuyển Việt Nam đã để thua các đàn em U22 với tỉ số 4-5 trên chấm luân lưu sau khi hoà nhau 0-0 trong trận đấu tập diễn ra vào chiều 27-9.

HỮU TẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên