Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng tái hợp trong 'Hỏi xiên đáp xẹo'

08/11/2019 22:50 GMT+7

TTO - Sau thời gian ngừng phát sóng, 'Hỏi xoáy đáp xoay' sẽ trở lại trên nền tảng số với tên gọi 'Hỏi xiên đáp xẹo' vào ngày 15-11 cùng nhiều đổi mới.

Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng tái hợp trong Hỏi xiên đáp xẹo - Ảnh 1.

Bộ đôi Xuân Bắc - Đinh Tiến Dũng sẽ trở lại cùng Hỏi xiên đáp xẹo - Ảnh: KEN

Tuy nhiên, dù có đổi mới đến đâu thì bộ đôi mang đến những màn đối đáp hài hước là Trần Xoáy (nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc) cùng giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) về các câu chuyện rất đời thường vẫn là "linh hồn" của Hỏi xiên đáp xẹo.

Điểm thay đổi lớn nhất của chương trình là sẽ được phát trên nền tảng số của ứng dụng giải trí POPS. Series Hỏi xiên đáp xẹo sẽ cập nhật cho khán giả các vấn đề xã hội nóng bỏng qua cách tiếp cận đầy ngẫu hứng với mong muốn mang đến những góc nhìn thú vị, chân thật cho người xem. 

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cho hay anh và "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng rất vui mừng khi có thể tái hợp sau gần 10 năm cùng làm Hỏi xoáy đáp xoay. Xuân Bắc cũng khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo (52 tập với thời lượng 30 phút/ tập, lên sóng từ 15-11) không bao giờ lặp lại nội dung của phiên bản trước.

Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng tái hợp trong Hỏi xiên đáp xẹo - Ảnh 2.

Hàng loạt series giải trí mới sẽ lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS

Không chỉ Hỏi xiên đáp xẹo, nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cũng sẽ góp vào ứng dụng giải trí POPS series Tháng năm dữ dội. Anh chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng sản xuất Tháng năm dữ dội suốt 10 năm qua. Đó là một bộ phim về hoài bão tuổi trẻ và cách kiếm tiền sạch của những người trẻ. Thật hạnh phúc khi sau ngần ấy năm, ý tưởng này đã thành một sản phẩm hoàn chỉnh với 26 tập phim, chuẩn bị ra mắt vào tháng 2-2020". 

Ngoài hai chương trình Hỏi xiên đáp xẹoTháng năm dữ dội, ứng dụng giải trí POPS cũng  giới thiệu hàng loạt chương trình mới toanh như: series hành động Bánh bèo hữu dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng và diễn viên Thúy Nga, series ngôn tình tương tác Thư viện ký ức do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt, hai series ẩm thực, du lịch Amazing Việt Nam Dọc đường ẩm thực cùng series phim "cung đấu" Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh... sẽ lần lượt được ra mắt vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.  

Đinh Tiến Dũng dừng làm giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng dừng làm giáo sư Xoay

TT - Sau sự ra đi của Xuân Bắc (thay bằng diễn viên Thu Huyền), thêm một sự thay đổi nữa với mục Hỏi xoáy đáp xoay của chương trình Thư giãn cuối tuần (21g30 thứ bảy hằng tuần trên VTV3).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận