Tag: Đinh Tiến Dũng

Khán giả nhí Hà Nội vào hè với nhạc kịch ‘Ông lão đánh cá và con cá mập’

Vở nhạc kịch 'Ông lão đánh cá và con cá mập' quay trở lại mùa hè này nhân dịp 1-6, nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhí và phụ huynh.

Bí thư Hà Nội: Muốn đuổi xe ở vỉa hè thì phải có chỗ cho người ta đỗ

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 4 (quận Hoàng Mai và huyện Gia Lâm) sáng 5-5.

Bí thư Hà Nội: 'Vỉa hè gắn liền với sinh kế của người dân, phải có giải pháp căn cơ'

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói như vậy tại Hội nghị giao ban quý 1-2023 giữa Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND TP Hà Nội với lãnh đạo các quận, huyện, thị xã diễn ra sáng 31-3.

Bí thư Hà Nội: Ngành y tế khó khăn, lãnh đạo thành phố rất trăn trở

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói như vậy trong buổi thăm, chúc mừng Sở Y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Bí thư Hà Nội yêu cầu sớm xây đường sắt trên cao nối về Hòa Lạc - Xuân Mai

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu UBND TP cần nhanh chóng làm đường sắt trên cao qua khu Hòa Lạc - Xuân Mai để giãn dân trong nội đô ra khu vực này.

Tổng bí thư: Những người có trọng trách phải gương mẫu

Chúc Tết tại Hà Nội vào chiều 19-1, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cán bộ chủ chốt của thành phố, những người có trọng trách rất lớn càng phải gương mẫu.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Thật lòng với dân và mình phải là dân

Bí thư Đinh Tiến Dũng dành cho Tuổi Trẻ cuộc phỏng vấn này khi vừa bước qua thời điểm 1 năm 8 tháng nhận trọng trách ở Thủ đô. Ông đau đáu với dự án Vành đai 4 nhưng không coi đó là "dấu ấn nhiệm kỳ". Ông cũng "đau với câu Hà Nội không vội được đâu".

Trang trọng kỷ niệm 50 năm chiến thắng 'Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không'

Sáng 26-12, lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (1972 - 2022) do TP Hà Nội và Bộ Quốc phòng cùng phối hợp tổ chức đã được diễn ra trọng thể tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, TP Hà Nội.

Bí thư Hà Nội: Năm 2022 có biến động về lãnh đạo chủ chốt ảnh hưởng đến công tác chỉ đạo

TTO - Theo bí thư Hà Nội, trong năm 2022, TP có sự biến động về lãnh đạo chủ chốt đã tác động không nhỏ đến thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân.

Bí thư Hà Nội: Xây dựng vành đai 4 phải cùng nhau làm, cùng nhau chịu trách nhiệm

TTO - "Hồ sơ cho từng ngôi mộ trong lúc di chuyển là phải chuẩn, tiền chi bao nhiêu là phải chuẩn, ông nào ăn bớt, ăn gian là xử ông ấy thôi, có gì đâu mà phải sợ" - Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.