
Cảnh sát giao thông xử phạt tài xế lấn làn suýt gây tai nạn giao thông trên đèo Khánh Lê - Ảnh: PC08 Khánh Hòa
Ngày 13-10, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính tài xế N.T.M. (46 tuổi, trú tỉnh Khánh Hòa) về hành vi vượt xe trong trường hợp không được vượt.
Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa, ngày 9-10, tài xế M. lái xe khách từ Khánh Hòa đi Lâm Đồng.
Khi đến km56+50 đèo Khánh Lê, phía trước có xe container lên dốc chậm. Do có việc gấp, ông M. cho xe vượt sang làn ngược chiều trong khu vực cấm vượt.
Cảnh sát giao thông đã xử phạt ông M. số tiền 5 triệu đồng và trừ 2 điểm trên giấy phép lái xe.
Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 10-10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe khách lấn làn trên cầu vượt ở quốc lộ 27C (đoạn qua tỉnh Khánh Hòa) suýt gây tai nạn giao thông, tài xế này sau đó còn văng tục, chửi bới xe đối diện.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận