Thứ 3, ngày 7 tháng 4 năm 2020

Xử phạt quán ăn đánh khách rách đầu ở Bến Lức 13 triệu đồng

07/05/2019 15:53 GMT+7

TTO - UBND huyện Bến Lức vừa công bố mức xử phạt hành chính đối với quán có hành vi đánh khách vào ngày 1-5, đồng thời triển khai kiểm tra toàn bộ các quán dọc tuyến quốc lộ 1A đi qua địa bàn.

Xử phạt quán ăn đánh khách rách đầu ở Bến Lức 13 triệu đồng - Ảnh 1.

Các vật dụng bán hàng ăn của quán Bảo Châu bị đập tan tành chiều 2-5 - Ảnh: SƠN LÂM

Chiều 7-5, ông Trần Văn Tươi - chủ tịch UNBD huyện Bến Lức - cho biết đã ký quyết định xử phạt hành chính, công bố xử phạt đối với chủ quán Bảo Châu (ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) mức phạt 13.250.000 đồng vì "kinh doanh ăn uống không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, kinh doanh không niêm yết giá".

Ông Tươi cũng cho biết UBND huyện Bến Lức đã chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra lại chặt chẽ việc kinh doanh buôn bán trên toàn tuyến quốc lộ 1 đi qua địa bàn huyện.

"Trước mắt, ngày 9-5 tới sẽ bắt đầu kiểm tra kỹ các quán kinh doanh ăn uống trên địa bàn hai xã Nhựt Chánh, Thạnh Đức", ông Tươi nói.

Trước đó vào chiều 1-5, tại quán Bảo Châu xảy ra vụ khách bị đánh rách đầu vì cho rằng quán "chặt chém". Trong khi các ngành chức năng đang xử lý vụ việc, chiều 2-5 lại có một nhóm đối tượng đến đập phá quán ăn.

Đến ngày 4-5, chủ quán đã trả mặt bằng, dọn dẹp đồ về quê.

Ông Tươi cho biết hiện các ngành chức năng vẫn đang tiếp tục xem xét xử lý hành vi đánh người xảy ra tại quán Bảo Châu vào chiều 1-5, đồng thời tiếp tiếp tục truy tìm các đối tượng có hành vi đập phá quán chiều 2-5.

"Đến nay, ngành chức năng vẫn chưa có thông tin về các đối tượng đập phá quán", ông Tươi nói thêm.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận