Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Xử nghiêm thiếu tá công an vào trường đánh bảo vệ

10/03/2016 09:16 GMT+7

TT - UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh Gia Lai, UBND huyện Đức Cơ làm rõ và xử lý nghiêm thiếu tá Trần Vũ Khiêm - trưởng Công an xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ.

Trường THCS Quang Trung - nơi xảy ra sự việc - Ảnh: B.D
Trường THCS Quang Trung - nơi xảy ra sự việc - Ảnh: B.D

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, chiều 2-3, thiếu tá Trần Vũ Khiêm - trưởng Công an xã Ia Dơk đã vào Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty) đánh bảo vệ, đe dọa nhiều giáo viên.

Công an tỉnh Gia Lai cũng đã yêu cầu các đội nghiệp vụ phải xác minh việc có hay không thiếu tá Khiêm đã mang súng vào trường, gí súng và đe dọa nhiều người.

Ông Võ Thanh Hùng - chủ tịch UBND huyện Đức Cơ - cho biết đến cuối ngày công an vẫn chưa thể xác định vật dụng mà ông Khiêm mang vào trường học là súng quân dụng hay “hộp quẹt gas” hình khẩu súng như lời tường trình của ông Khiêm.

Công an huyện Đức Cơ cho biết hiện công an đã yêu cầu các đơn vị thu hồi năm khẩu súng bắn đạn cao su đã cấp về cho Công an xã Ia Dơk.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai nói: “Chúng tôi đã yêu cầu Công an huyện Đức Cơ xác minh tất cả những vấn đề liên quan, muộn nhất trước ngày 11-3 phải có báo cáo chính thức cho Công an tỉnh nắm, kể cả có hay không việc ông Khiêm dùng súng đe dọa nhiều người trong trường học chiều 2-3”.

Lãnh đạo này thông tin thêm Công an huyện Đức Cơ xác định lúc vào trường, thiếu tá Trần Vũ Khiêm đã có hành vi la mắng, to tiếng, cư xử không phù hợp với tác phong của một sĩ quan công an.

Quan điểm của Công an tỉnh Gia Lai là kiên quyết với cán bộ chiến sĩ nếu xác định có sai phạm, không bao che bất cứ vì lý do gì.

THÁI BÁ DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận