Tag: xử lý nợ xấu

Hàng loạt vi phạm khi thực hiện cơ cấu lại ngân hàng yếu kém

Thanh tra Chính phủ vừa có thông báo kết luận về trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng trong việc thực hiện đề án tái cơ cấu và xử lý nợ xấu giai đoạn 2013 - 2017.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Ngân hàng khó khăn và tăng trưởng kinh tế

TTCT - Những biến cố tài chính ở trời Tây mấy ngày qua đã tạo hiệu ứng sóng lan rất đáng sợ cho hệ thống tài chính toàn cầu. Bài học chung là như nhau ở mọi quốc gia.

Kiến nghị bổ sung quy định bảo hiểm bắt buộc khi chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ

TTO - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đề nghị bổ sung thêm quy định về thực hiện bảo hiểm bắt buộc về nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Chủ tịch nước: Vì sao thu ngân sách tăng cao trong khi kinh tế, doanh nghiệp còn rất khó khăn?

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị cần nhìn thực chất: 'Vì sao ngân sách nhà nước tăng rất cao trong khi nền kinh tế, doanh nghiệp còn rất khó khăn sau đại dịch? Đây là điều cực kỳ bất thường trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng thấp'.

Lo ngại nhiều lĩnh vực có nợ xấu cao như bất động sản, vay tiêu dùng, BOT giao thông...

TTO - Đồng tình với đề nghị kéo dài thời gian thực hiện nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu, song Ủy ban Kinh tế Quốc hội cho rằng cần đánh giá kỹ việc xử lý nợ xấu khi kết quả đạt được chưa thực sự vững chắc.

Gỡ nút thắt cho bất động sản du lịch: Đề nghị ban hành 'nghị quyết đặc thù'

TTO - Tại hội thảo "Thị trường bất động sản du lịch Việt Nam: Những nút thắt pháp lý, thực tiễn và giải pháp tháo gỡ" do Hội Luật gia Việt Nam tổ chức ở Khánh Hòa, nhiều chuyên gia kiến nghị cần có chính sách đặc thù cho loại hình bất động sản này.

Chính phủ đồng ý chủ trương kéo dài thời gian thí điểm xử lý nợ xấu

TTO - Tại nghị quyết 45 vừa được ban hành, Chính phủ đồng ý với chủ trương kéo dài thời gian thí điểm xử lý nợ xấu theo nghị quyết số 42 theo đề xuất của Ngân hàng Nhà nước.

Đề nghị kéo dài thêm 3 năm chính sách xử lý nợ xấu theo nghị quyết 42

TTO - Lo ngại nợ xấu tăng cao ảnh hưởng tiêu cực tới nền kinh tế, Ngân hàng Nhà nước đề nghị thời gian áp dụng nghị quyết số 42 của Quốc hội kéo dài đến ngày 15-8-2025 thay vì hạn cuối là 15-8 năm nay.

Hai năm chưa phát mãi xong trung tâm tiệc cưới Crystal Palace

TTO - Trung tâm tiệc cưới này được Ngân hàng BIDV rao bán từ tháng 9-2020 với giá khởi điểm 356 tỉ, nhưng chưa bán thành công. Nay BIDV gộp trung tâm tiệc cưới này với những tài sản thế chấp khác của Tập đoàn Khải Vy và rao với giá 1.015 tỉ đồng.