05/05/2021 11:10 GMT+7

Xử lý 2 người đàn ông hành hung nữ lao công

MAI VINH - ĐAM TRỌNG
MAI VINH - ĐAM TRỌNG

TTO - 2 người đàn ông hành hung nữ lao công vì bị nhắc nhở bỏ rác đúng quy định. Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh này.

Xử lý 2 người đàn ông hành hung nữ lao công - Ảnh 1.

Camera an ninh ghi lại cảnh 2 người đàn ông hành hung nữ lao công - Ảnh: Đam Trọng

Ngày 5-5, Công an TP Đà Lạt cho biết đã triệu tập 2 người đàn ông hành hung nữ lao công để làm rõ vụ việc. 

Theo thông tin ban đầu, 6h ngày 3-5, chị Cao Thị Huyền (39 tuổi, P.3, Đà Lạt) đem 3 bịch rác bỏ vào thùng đựng rác và 1 bịch ở ngoài thùng rác tại gần công ty mình làm ở đầu đường Ba Tháng Tư (P.3, Đà Lạt). Chị H.T.H. là nhân viên Công ty Vệ sinh môi trường Đà Lạt phát hiện và nhắc nhở không được bỏ đổ rác, bởi giờ quy định đổ rác tại khu vực này là từ 17h đến 19h hằng ngày. 

Camera an ninh ghi lại cảnh 2 người đàn ông xông vào đánh nữ lao công - Video: ĐAM TRỌNG

Chị Cao Thị Huyền và chị H.T.H. có nói qua lại với nhau. Khi đó, bảo vệ của công ty tên Nguyễn Đức Phước đã đá vào chân, đấm vào lưng chị H.T.H.. Cùng lúc đó, Phạm Hoàng Tuấn (39 tuổi) là chồng chị Cao Thị Huyền đứng gần đó cũng tham gia vụ việc và đấm vào lưng chị H.T.H.. Toàn bộ diễn biến sự việc này đã được camera an ninh ghi lại.

Xử lý 2 người đàn ông hành hung nữ lao công - Ảnh 3.

Anh Phạm Hoàng Tuấn và vợ là Cao Thị Huyền tại cơ quan công an - Ảnh: ĐAM TRỌNG

Chiều tối 4-5, vợ chồng chị Cao Thị Huyền đã đến làm việc với cơ quan chức năng. Ông Nguyễn Đức Phước được triệu tập nhưng vắng mặt. Anh Tuấn cùng vợ đã nhận rõ hành vi sai trái. Công an P.3 củng cố hồ sơ xử phạt vì hành vi hành hung người khác đối với Nguyễn Đức Phước và Phạm Hoàng Tuấn.

Sáng 5-5, UBND P.3 đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1,5 triệu đồng đối với chị Huyền do đổ rác không đúng quy định.

Phạt thật nặng khi không phân loại và bỏ rác đúng quy định Phạt thật nặng khi không phân loại và bỏ rác đúng quy định

TTO - Đó là ý kiến của TS Phan Quang Thăng - Viện công nghệ môi trường - Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, trước thực trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường ở Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên