Tag: Xử kín

Sáng nay 4-2, xử kín vụ thất thoát 44 tỉ đồng ở Công ty Dịch vụ cơ quan nước ngoài

TTO - Sáng nay 4-2, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử 18 bị cáo nguyên là cán bộ, nhân viên của Công ty Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) về các tội tham ô tài sản, thiếu trách nhiệm gây thiệt hại hơn 44 tỉ đồng cho công ty này.

Xử kín ông Nguyễn Đức Chung để 'đảm bảo giữ bí mật nhà nước'

TTO - Dư luận cho rằng vụ án được xử kín do 'ông Nguyễn Đức Chung từng là chủ tịch UBND TP Hà Nội'. Tuy nhiên một lãnh đạo TAND TP Hà Nội khẳng định đây là cách hiểu sai, và nếu ai đưa ra như vậy là thông tin thất thiệt.

Đọc báo cùng bạn 1-12: Báo động COVID-19 trở lại

TTO - Chương trình còn có nhiều thông tin đáng chú ý: Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ cho xe chạy một chiều dịp tết; Tạm dừng du lịch mạo hiểm và khám phá trong rừng; Ngày 11-12, xử kín vụ án ông Nguyễn Đức Chung; Nhiều ca sốc sốt xuất huyết...

TTO - Ngày 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xử kín vụ án tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Phiên tòa phúc thẩm được mở do có kháng cáo của nguyên đơn là bà Thảo, kháng cáo của bị đơn là ông Vũ.

TTO - Sáng 6-11, HĐXX phúc thẩm TAND TP.HCM đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án sơ thẩm 1 năm 6 tháng tù đối với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Hiệu trưởng xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh lĩnh 8 năm tù

TTO - 3 tiếng xử kín, trưa 29-10, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra bản án đối với bị cáo Đinh Bằng My. Phần tuyên án diễn ra công khai, báo chí được dự đưa tin. Tuy nhiên phần này chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 11 phút.

Xử kín hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh

TTO - Nạn nhân trong vụ án khi bị xâm hại tình dục đều là học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, bị ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng trường này, dâm ô, giao cấu trong thời gian dài.

Phiên tòa ly hôn vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên nên xử kín hay công khai?

TTO - Từ phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên) và vợ, nhiều vấn đề pháp lý được đưa ra bàn luận.

Cô bé có gương mặt buồn trong phiên tòa xử kín

TT - Trong phòng xử cửa đóng kín, đứa trẻ được người nhà bảo ra ngoài chờ. Nó là nạn nhân trong một vụ hiếp dâm của bị cáo đang bị xét xử trong tòa...